Thanh toán cước truyền hình Viettel

Dịch vụ thanh toán cước truyền hình Viettel NEXT TV giá rẻ.
Khách 190.000 VNĐ
Thành viên 180 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 270 McCash
Mua
Khách 470.000 VNĐ
Thành viên 450 McCash
Mua
Khách 930.000 VNĐ
Thành viên 900 McCash
Mua

Giới thiệu :

Dịch vụ truyền hình Next TV Viettel là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet, tín hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành internet qua hạ tầng mạng bang thông rộng có dây (cáp quang) hoặc không dây (mạng 3G, 4G) của Viettel.

 

- Giảm 10% khi thanh toán cước truyền hình Viettel Next TV.

- Thời gian hoàn thành 0 - 72 tiếng kể từ khi thanh toán.

- Gói cước nếu nạp dư sẽ được bảo lưu số dư còn lại và khấu trừ vào lần thanh toán tiếp theo.

Bạn có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Truyền hình Next TV Viettel:

+ TVOD (TV on Demand): Tính năng này giúp bạn xem những chương trình đã phát sóng trên các kênh truyền hình. Đây là một trong những tính năng mà truyền hình cáp không có.

+ TSTV (Time shift TV): Với tính năng này bạn được phép tạm dừng các chương trình TV (trong thời gian tối đa là 2 tiếng) khi bạn có việc đột xuất và có thể theo dõi lại sau khi xong việc. Đây là tính năng tuyệt vời của truyền hình Next TV mà trong truyền hình cáp không có được.

+ PIP (Picture in picture): có thể xem đồng thời 2 kênh truyền hình trên cùng 1 màn hình tivi: 1 màn hình lớn và 1 màn hình nhỏ.

+ MOSAIC: Bạn có thể xem có thể xem 4 màn hình Tivi nhỏ cùng lúc đồng thời 4 kênh truyền hình khác nhau, tuy nhiên là sẽ không có âm thanh.

+ NPVR (Personal Video Recorder): Tính năng này cho phép ghi lại những chương trình truyền hình hấp dẫn mà bạn muốn xem lại. Dung lượng ổ lưu trữ phụ thuộc vào từng loại tài khoản của khách hàng.