Taptap Heroes gems Android

Mua thẻ Goolge Play gift card US nạp Gems trong game Taptap Heroes trên thiết bị Android giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 273 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 655 McCash
Mua
Khách 1.300.000 VNĐ
Thành viên 1.283 McCash
Mua
Khách 2.540.000 VNĐ
Thành viên 2.521 McCash
Mua

Website :

 

Thẻ chỉ sử dụng cho tài khoản Google Wallet khu vực US Mỹ

Taptap Heroes sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về game nhập vai nhàn rỗi. Với cốt truyện hấp dẫn và các trận chiến đánh boss mãn nhãn, trò chơi sẽ khiến những game thủ khó tính nhất cũng không thể rời mắt.

Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp như Dungeon Rush: Rebirth cho Android, Crush Them All hay Idle Heroes for Android, Taptap Heroes cho Android hứa hẹn đem đến cho game thủ những cuộc phiêu lưu kỳ thú và các trận đấu diệt boss hoành tráng, thỏa mãn yêu cầu của người chơi về một game ilde nhàn rỗi nhưng không kém phần kịch tính và hấp dẫn.

 

Cốt truyện của Taptap Heroes cho Android

Tap Tap Heroes for Android sẽ đưa người chơi bước vào trung tâm lục địa Mystia - nơi các anh hùng tụ hội. Ở Mystia, một thanh kiếm thánh mang sức mạnh to lớn của đấng sáng tạo đã được Freya, nữ hoàng địa ngục phát hiện. Từ đó, Freya đã lên kế hoạch khai thác sức mạnh của thanh kiếm thánh và thống trị thế giới.

Các hiệp sĩ Alliance sống trong lâu đài, các chiến binh Horde ở trong hang động, những pháp sư Elven ẩn cư trong rừng, các linh hồn Undead nằm trong lăng mộ và những vị thần trên thiên đường, tất cả đều bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sức mạnh của tạo hóa.

Cùng với hơn 200 anh hùng thuộc 6 phe khác nhau, ngườu chơi sẽ vào vai một nhân vật thuộc một phe phái, thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm thanh kiếm thánh và phá hủy kế hoạch của nữ hoàng Freya trước khi quá muộn.