Tài khoản ROSE TV 로즈 TV KR Hàn Quốc

Mua tài khoản xem live stream ROSE TV 로즈 TV KR Hàn Quốc giá rẻ.
Khách 390.000 VNĐ
Thành viên 379 McCash
Mua
Khách 170.000 VNĐ
Thành viên 167 McCash
Mua
Khách 170.000 VNĐ
Thành viên 167 McCash
Mua
Khách 320.000 VNĐ
Thành viên 311 McCash
Mua
Khách 610.000 VNĐ
Thành viên 595 McCash
Mua
Khách 1.460.000 VNĐ
Thành viên 1.445 McCash
Mua

Website : 

You can buy one verified rosetv 19+ Korean account to watch Live Streaming. Buy Rosetv Star Candy to send gift to your favorited BJ.

Download Rosetv Player client or App: https://mfile.livek.tv/files/RoseTV_Setup.zip

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.