Tài khoản Melon KR Hàn Quốc

Thuê tài khoản Melon KR Hàn Quốc đã xác minh, gia hạn thuê bao Melon Plan giá rẻ.
Khách 1.080.000 VNĐ
Thành viên 1.065 McCash
Mua
Khách 650.000 VNĐ
Thành viên 635 McCash
Mua
Khách 1.080.000 VNĐ
Thành viên 1.065 McCash
Mua

Website :

Nếu bạn muốn gia hạn cùng tài khoản, bạn phải thuê gia hạn trước khi hết hạn (không thể gia hạn cùng một tài khoản nếu hết hạn), bạn cũng cần nhập số đơn hàng ban đầu và id Melon khi gia hạn.

Tài khoản không nghe được ca khúc 19+, nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với hỗ trợ MuaCash để đặt hàng.

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

Melon là dịch vụ cửa hàng âm nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Chỉ có tài khoản Melon đã xác minh mới có thể mua gói để nghe và tải xuống các bài hát. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống và nghe các bài hát trên Melon, trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Melon đã được xác minh.

**Melon changed rules again on March 5. If your account detected by Melon system as logged exception. Your account will be locked. Once locked, it will ask you to verify phone number or iPin. If locked, we don't responsible for it. Please consider again before place order. So please don't change network/IP or device to login your Melon account. Vui lòng không thay đổi địa chỉ IP khi đăng nhập nếu không hệ thống Melon sẽ phát hạn và khóa tài khoản của bạn, trong trường hợp này sẽ không được hỗ trợ gì thêm.