Tài khoản Soul Worker Hangame KR

Mua tài khoản game Soul Worker Hangame Hàn Quốc giá rẻ
Khách 360.000 VNĐ
Thành viên 355 McCash
Mua

Website :

Bắt buộc sử dụng VPN Hàn Quốc khi chơi game và tránh thay đổi IP có thể làm tài khoản bị khóa.

- Soul Worker Online is an action MMORPG that provides cinematic gameplay in a post-apocalyptic world. It is mainly targeted at casual young gamers, especially those that have a special those that have a special liking to cel-shaded graphics, anime chicks, fantastic big weapons and dazzling action with great visual effects. Lion Games announced Soul Worker KR server will enter open beta phase on 18 January, 2017, introduced two new characters. So there are 4 characters in Soul Worker KR OBT. The two new characters will be added within 3 months after open beta.

- Soul Worker là game online nhập vai hết sức ấn tượng bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và cơ chế chiến đấu hành động đã tay. Hiện tại Soul Worker đã ra mắt tại Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng vẫn chưa có server tiếng Anh nào được tung ra thị trường cả nên game thủ trên toàn thế giới vẫn đang hết sức mong ngóng từng ngày!

Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.