Tài khoản Aion PlayNC KR

Tạo tài khoản game Aion L2 Hàn Quốc , chơi game plaync KR Korea
Khách 230.000 VNĐ
Thành viên 223 McCash
Mua

Website:

Hiện game đã được chơi miễn phí sau nhiều năm phải mua game time card.

 
Aion là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) phát hành bởi NCsoft. Game kết hợp PvP và PvE (một khái niệm phát triển gọi PvPvE) trong một môi trường trò chơi tưởng tượng. Người chơi có thể chơi Euorpe, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan ... máy chủ của trò chơi này. Nếu bạn muốn chơi máy chủ Aion Hàn Quốc, bạn có để có được một tài khoản Aion KR xác minh trước.
 

​Chú ý : 

  • Tài khoản không thể xác minh lại
  • Thanh toán một lần là bạn đã có được một tài khoản vĩnh viễn
  • ipin Hàn Quốc hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác.
  • Bạn có thể nạp tiền vào game
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.