Ode to Heroes Android

Mua thẻ Google play gift card, nạp shell sò trong game Ode to Heroes trên thiết bị Android giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 273 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 655 McCash
Mua
Khách 1.300.000 VNĐ
Thành viên 1.283 McCash
Mua
Khách 2.540.000 VNĐ
Thành viên 2.521 McCash
Mua

Trong Ode to Heroes, người chơi có thể có các cuộc phiêu lưu lịch sử và sửa chữa dòng thời gian bị rối loạn với các đội hình anh hùng lịch sử mạnh mẽ. Nhìn chung, game mobile này cũng có nét tương tự như hầu hết các trò chơi khác cùng thể loại, nhưng bối cảnh giả tưởng phía đông chắc chắn là một luồng gió mới mẻ để giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Dưới đây là một số nhận xét sơ qua về trò chơi này.

Lối chơi dễ dàng và quen thuộc

Mặc dù một số người chơi có thể không thích ý tưởng về những tựa game idle, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để ngồi xuống trong một vài giờ và chơi trò chơi bằng tay. Các tựa game idle như Ode to Heroes cho phép mọi người dành một khoảng thời gian ngắn hàng ngày để kiểm tra tiến độ của mình. Điều này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trên thiết bị di động, và đó chính là điểm thuận tiện nhất của nó!

Có hơn 200 anh hùng phương Đông cổ điển

Người chơi có thể gặp nhiều nhân vật hoặc anh hùng phương đông khác nhau trong trò chơi, bao gồm các chiến binh từ Romance of the Three Kingdoms, đến các nhà thơ như Lý Bạch và Mặc tử. Trên thực tế, một trong những nhân vật khó nắm bắt nhất trong trò chơi không ai khác ngoài Cồ Đàm, người sáng lập Phật giáo! Ngoài ra, tựa game còn có các nhân vật mạnh mẽ khác như Tào Tháo và Võ Tắc Thiên (nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc). Các nhân vật này đều được phân loại dưới 5 lớp khác nhau, bạn có thể thấy bên dưới và 6 phe / yếu tố khác nhau.