Dragons Titan Uprising iOS

Mua thẻ Apple iTunes gift card, nạp Runes trong game Dragons Titan Uprising trên hệ điều hành iOS.
Khách 2.500.000 VNĐ
Thành viên 2.483 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.269 McCash
Mua
Khách 660.000 VNĐ
Thành viên 645 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 399 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 55 McCash
Mua

Website : 

Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

Ludia, nhà phát triển của Jurassic World Alive và Dragons: Rise of Berk vừa phát hành một tựa game RPG phong cách match-3 mới với tên gọi Dragons: Titan Uprising

Một lần nữa, người chơi sẽ được đồng hành với Toothless và Hiccup, cũng như mọi chú rồng khác trong hành trình chiến đấu chống lại đội quân Dragonroot xấu xa để giải cứu Berk. Hợp tác với huấn luyện viên khác và tất cả những người bạn rồng để lấy lại vùng trời và vùng biển, được thiết kế dựa theo bộ phim hoạt hình How To Train Your Dragon đình đám của DreamWorks. Tải game  Dragons: Titan Uprising và khám phá mọi vùng đất cũng như các dungeon bên ngoài đảo Berk khi bạn chiến đấu tiêu diệt đế chế độc ác để giải cứu các con rồng. Hình thành đội quân chiến đấu huyền thoại bao gồm nhiều chú rồng có sức mạnh và kỹ năng độc đáo riêng trong game trí tuệ match-3 hấp dẫn này.

Những gì bạn cần làm trong game match-3 Dragons: Titan Uprising là thu thập và nâng cấp các chú rồng, sau đó hình thành đội hình với 5 thành viên xuất hiện dưới dạng thẻ bài để đối đầu với kẻ phản diện. Game có cơ chế chiến đấu theo phong cách giải đố match-3, nơi những viên ngọc mà bạn ghép nối sẽ giải phóng các cú tấn công đặc biệt của rồng. Màu sắc của viên ngọc trong bảng game tương ứng với chú rồng trong đội hình chiến đấu của bạn. Bạn có thể thành lập team rồng chiến từ hơn 100 chú rồng khác nhau trong Dragons: Titan Uprising. Rồng càng hiếm có sức mạnh càng lớn. Bên cạnh những chú rồng có sẵn, người chơi còn có thể ấp nở nhiều chú rồng mới, nuôi dưỡng và nâng cấp chúng trở thành các chiến binh hùng mạnh.

 

Tính năng chính của Dragons: Titan Uprising 

  • Khám phá: Thống nhất thế giới của những con rồng. Khám phá mọi hòn đảo vừa quen thuộc vừa mới lạ và Titan khổng lồ ẩn nấp trong đó.
  • Nuôi dưỡng: Nhân giống để thành công. Ấp nở trứng rồng hoang dã trong Dragon Hatchery của riêng bạn. Nuôi dưỡng các chú rồng con thành những chiến binh khổng lồ và đưa chúng vào trận chiến.
  • Chiến đấu: Lựa chọn một cách chiến thuật để tạo ra đội quân hùng mạnh từ hơn 100 chú rồng khác nhau. Đánh bại kẻ thù bằng cách ghép nối từ 3 viên ngọc trở lên và giải phóng khả năng đặc biệt của rồng trong hơn 750 cuộc chiến độc đáo.