Ragnarok Mobile RO xd.com iOS

Dịch vụ nạp tệ vào tài khoản iTunes Trung Quốc, mua gói vàng Zeny trong game Ragnarok Mobile RO xd.com 仙境传说RO iOS Store China.
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 255 McCash
Mua
Khách 520.000 VNĐ
Thành viên 505 McCash
Mua
Khách 1.010.000 VNĐ
Thành viên 995 McCash
Mua
Khách 1.490.000 VNĐ
Thành viên 1.473 McCash
Mua
Khách 2.420.000 VNĐ
Thành viên 2.399 McCash
Mua
Khách 4.790.000 VNĐ
Thành viên 4.759 McCash
Mua

Ragnarok Mobile là một trong những game nhập vai đình đám đang rất được cộng đồng game thủ yêu thích và tham gia. Game đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc với giấy phép nhượng quyền chính thức từ công ty Gravity Hàn Quốc. Thứ duy nhất khiến gamer quốc tế cảm thấy khó khăn là việc trò chơi chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung.

Nhưng nay mọi thứ đã thay đổi, một nhóm game thủ tâm huyết gồm 6 thành viên đã tự mình dịch hầu hết các đoạn văn bản, hội thoại, mô tả kỹ năng,... của Ragnarok Mobile sang ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, bản patch này chỉ tương thích với các thiết bị Android. Đây quả là một hành động cao đẹp của những game thủ này dành tặng cho cộng đồng, nhất là những ai không thể đọc hiểu tiếng Trung Quốc.

Ragnarok Mobile nói về cuộc chiến giữa người và thần, là tựa game online đi theo thể loại MMORPG do Công ty Gravity Hàn Quốc sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn khi tham gia vào thế giới game. Phiên bản di động sẽ vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,... như phiên bản trên PC. Đặc biệt, người chơi có thể thấy chức năng buôn bán khá mới lạ mà chưa từng xuất hiện ở những tựa game cùng thể loại khác.