Ragnarok M Eternal Love RO Mobile

Mua thẻ zGold Mol nạp Zeny, Big Cat Coin, Premium, thẻ tháng trong game Ragnarok M Eternal Love RO Mobile

Ragnarok Online Mobile – Eternal Love phiên bản Đông Nam Á đã ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn từ ngày 22/10 và chính thức open beta vào ngày 31/10/2018 . Được biết ở phiên bản này phần ngôn ngữ tiếng Việt đã được NPH dịch thuật 60% trên tổng nội dung game. Qua đó còn rất nhiều phần như mô tả kỹ năng, trang bị, nhiệm vụ hay tính năng game vẫn còn giữ nguyên ngôn ngữ tiếng Anh. Bù lại thì các ngôn ngữ được Việt hóa tương đối dễ hiểu, và tỏ ra khá quen thuộc với những ai từng chơi qua dòng game Raganok Online.

Mang tên Ragnarok M: Eternal Love (RO Mobile), đây là một game nhập vai 3D thế giới mở dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Có thể nói so với bản gốc trên PC thì phiên bản trên mobile này không thua kém là bao thậm chí còn có phần nhỉnh hơn ở một số điểm cải tiến nhất định đã được nhà phát hành game thêm vào.

 

Lúc nạp thẻ chọn nút bên phải MOL Direct Top Up.  Khi bấm theo mũi tên vào bên trong, các bạn nhập tên ID nhân vật chính xác và gói nạp muốn nạp. Nhớ nhìn kĩ nhé! Sau đó bấm Recharge Now (tức là Nạp Ngay). Tiếp đó trang sẽ hiển thị ra giao diện để các bạn nhập mã thẻ và mã Pin của thẻ MOL.