Punishing: Gray Raven PGR Global iOS nạp tiền trực tiếp

Mua Rainbow Card trong game Punishing: Gray Raven PGR bản quốc tế trên iOS giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 139 McCash
Mua
Khách 170.000 VNĐ
Thành viên 165 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 530.000 VNĐ
Thành viên 521 McCash
Mua
Khách 1.269.000 VNĐ
Thành viên 1.259 McCash
Mua
Khách 2.499.000 VNĐ
Thành viên 2.487 McCash
Mua

Website : 

Bắt buộc phải liên kết game với tài khoản Google hoặc Facebook để sử dụng dịch vụ này. Chỉ dành cho người chơi trên iOS.

Sau khi mua hàng, gửi ngay mã dự phòng đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn sau đến chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua FB Page hoặc Zalo :

Đối với tài khoản Google : https://bit.ly/2faGoogle .   Đối với tài khoản Facebook : https://bit.ly/2faFacebook

Tại thời điểm không xác định, một thế lực hắc ám bên ngoài vũ trụ bắt đầu tấn công xâm chiếm Trái Đất. Chúng phát tán một loại virus lạ khiến những người bị nhiễm phải đều trở nên điên loạn và mất kiểm soát.

Những người bị nhiễm trở thành tay sai đắc lực phục vụ cho chúng. Cuộc tấn công quy mô lớn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn của con người. Những cái xác không hồn liên tục tấn công và dần kiểm soát cả hành tinh. Khu vực sống của con người càng thu hẹp dần.

Cuộc tấn công của những sinh vật máy ngoài vũ trụ đã tàn phá nghiêm trọng Trái Đất

Trước tình thế nguy cấp, một nhóm các chiến binh thuộc tổ chức Gray Raven đã hợp sức đẩy lùi đạo quân quái vật. Sở hữu sức mạnh vượt trội, những chiến binh Gray Raven dần mở rộng nơi cư trú của con người.

Tuy nhiên, trước mắt họ vẫn còn vô số những khó khăn, thử thách cùng những con quái vật mạnh mẽ hơn rất nhiều. Liệu nhóm các chiến binh sẽ làm thế nào để vượt qua được cuộc chiến trước mắt.