Nạp UC Unknown Cash PUBG Mobile Quốc tế

Dịch vụ nạp trực tiếp UC Unknown Cash vào tài khoản game PUBG mobile server Quốc tế giá rẻ.
Khách 290.000 VNĐ
Thành viên 281 McCash
Mua
Khách 730.000 VNĐ
Thành viên 713 McCash
Mua
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 143 McCash
Mua
Khách 290.000 VNĐ
Thành viên 283 McCash
Mua
Khách 420.000 VNĐ
Thành viên 411 McCash
Mua
Khách 700.000 VNĐ
Thành viên 687 McCash
Mua
Khách 1.370.000 VNĐ
Thành viên 1.355 McCash
Mua
Khách 2.680.000 VNĐ
Thành viên 2.659 McCash
Mua

Website :

 

Chú ý :

  • Dịch vụ này không dành cho PUBG mobile máy chủ Nhật Bản / Hàn Quốc / Đài Loan / Việt Nam.
  • Quá trình nạp tiền của PUBG Mobile KHÔNG yêu cầu chi tiết tài khoản của bạn như Tài khoản đăng nhập và Mật khẩu đăng nhập.
  • Bạn có thể duy trì trạng thái đăng nhập trong suốt giao dịch, sau khi hoàn tất việc nạp tiền, bạn sẽ nhận được UC trong game ngay lập tức.
  • Vui lòng chắc chắn bạn đã nhập PlayerID chính xác. 
  • Để tìm ID người chơi: Bạn bấm vào hình đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải của menu chính. Bạn sẽ thấy ID người chơi của bạn trên trang.

 

PUBG Mobile là một trong những game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay. Luôn giữ vị trí TOP 1 trên BXH, trò chơi này vẫn luôn cập nhật thường xuyên, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Ngoài phiên bản PUBG Mobile trên Android và PUBG Mobile trên iOS, Tencent còn cho ra mắt Tencent Gaming Buddy để các game thủ có thể chơi PUBG Mobile trên PC. Nếu không thích bộ cài đặt này, bạn cũng có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks có gắn kèm game PUBG Mobile.

PUBG Mobile tái hiện hoàn hảo phiên bản Playerunknown’s Battlegrounds trên PC. Tất cả mọi thứ từ menu chính, tạo hình nhân vật, đồ họa đều rất giống trên PC, mà lại hoàn toàn miễn phí, không hề có hiện tượng giật lag. Đây chính là điều gây ấn tượng lớn tới game thủ.

PUBG Mobile mang tới 3 chế độ chơi quen thuộc: Solo, Duo và Squad. Vào đầu trận đấu, game thủ cũng được đưa lên một chiếc máy bay, rồi chọn vị trí thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn, với nhiệm vụ tìm kiếm vũ khí, trang bị như mũ, áo, băng cứu thương, bình máu để trở thành người sống sót cuối cùng. Mỗi trận đấu trong PUBG Mobile thường kéo dài khoảng 25 - 30 phút.