Soul Gem Errant: Hunter‘s Soul Android

Mua thẻ Google play gift card SG Singapore, nạp Soul Gem trong game Errant: Hunter‘s Soul giá rẻ.

Website :

​Xem số Player ID tại đây :
 

 

Rangers of Oblivion – một tựa game phong cách Monster Hunter được phát triển với đồ họa và lối chơi phù hợp hơn cho môi trường mobile. Tuy vậy sau một thời gian thử nghiệm rộng rãi thì Rangers of Oblivion đã giới hạn người chơi lại cho khu vực châu Âu và Bắc Mỹ và chỉ những game thủ tại đó mới có thể tải game về được.

Tuy vậy những game thủ của Đông Nam Á cũng như Việt Nam đừng lo lắng vì Errant: Hunter’s Soul xuất hiện như một giải pháp thay thế. Hiểu một cách đơn giản thì  Errant: Hunter’s Soul vẫn là Rangers of Oblivion nhưng được nhà phát hành khác phân phối.

Game sử dụng góc nhìn 3D tự do đi kèm công nghệ đồ họa thế hệ mới siêu thực để tạo ra một thế giới phương Tây huyền ảo với sự ngự trị của những con quái vật khổng lồ, hung dữ. Người chơi và 3 người bạn của mình sẽ kết hợp thành team 4 người, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu chống lại những con quái vật như các thợ săn thực thụ.

Không giống những game cùng thể loại đã ra mắt trước đó, Errant: Hunter’s Soul Mobile không phân chia các class cụ thể, mà sẽ lựa chọn vũ khí từ 6 loại độc đáo gồm: kiếm lớn, súng gắn khiên, găng tay sắt, trượng phép, cung tên và song kiếm. Ngoài ra thay vì cứ phải hoàn thành những nhiệm vụ lặp đi lặp lại theo dạng phó bản thì tựa game này cho phép người chơi phân phối thời gian chơi game của mình và xây dựng các chiến lược tăng trưởng một cách tự do bằng cách đưa ra những nhiệm vụ phụ bao gồm khen thưởng, hiệp sĩ và nhiều hơn thế nữa.