Cloud gaming Liquidsky.tv Android

Nạp SkyCredits sử dụng phần mềm Cloud gaming máy tính cấu hình siêu cao dịch vụ đám mây Liquidsky.tv trên Android

Website : 

SkyCredits là một loại tiền tệ ảo được sử dụng bởi LiquidSky. Bạn có thể trao đổi lấy thời gian dành sử dụng SkyComputer của bạn.

LiquidSky là dịch vụ Cloud Gaming, cho thuê 1 máy tính khủng và mạng khủng cho phép bạn chạy bất kỳ chương trình máy tính hoặc trò chơi nào trên một máy tính cấu hình yếu và ngày cả trên thiết bị Android của bạn! Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng LiquidSky và thiết bị của bạn được kết nối với một máy tính cấu hình khủng trên dịch vụ Cloud gaming. Bạn thậm chí không cần phải sở hữu một máy tính! Khi được chấp nhận sử dụng trong phiên bản beta, bạn có thể đăng nhập và truy cập vào máy tính trên dịch vụ Cloud để cài game ứng dụng đồ họa khủng mà không cần sở hữu bộ máy tính đắt tiền . LiquidSky hỗ trợ hầu như mọi loại kết nối như OTG / Bluetooth bàn phím, chuột hoặc điều khiển.

LiquidSky đòi hỏi một kết nối internet 4G / WiFi ổn định để hoạt động chính xác và có thể không tương thích với thiết bị Android của bạn. Để có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sống trong khu vực cách 1,500km so với trung tâm dữ liệu. Chúng tôi hiện có 8 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Trung tâm dữ liệu địa điểm bao gồm: San Jose, CA - Dallas, TX - Washington DC - Frankfurt, Đức - Luân Đôn, Vương quốc Anh -Hong Kong - Tokyo, Nhật Bản - Sydney, Australia

Chúng tôi luôn bổ sung thêm các địa điểm như vậy xin vui lòng cho chúng tôi biết địa điểm mà bạn muốn chúng tôi xem xét ở đây : https://liquidsky.tv/en/data-centers

Bạn có câu hỏi? Thăm F.A.Q của chúng tôi để biết thêm thông tin: http://blog.liquidsky.tv/frequently-asked-questions/

 

phần mềm Cloud gaming chơi game trên đám mây trên PC Liquidsky.tv

 

Hướng dẫn Chơi game không phần cứng với Liquid Sky