Nạp kim cương Inke Live giá rẻ

Dịch vụ nạp kim cương, mua diamonds trong phần mềm Inke Live giá rẻ
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 310.000 VNĐ
Thành viên 305 McCash
Mua
Khách 440.000 VNĐ
Thành viên 435 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.275 McCash
Mua

Website :

User ID xem tại đây :
 

 

Livestream là một sở thích cực kỳ phổ biến trong giới trẻ Trung Quốc, và quốc gia này cũng có cái nhìn khá tích cực với việc này. Một trong số các nền tảng livestream hàng đầu Trung Quốc hiện nay có tên là Inke.

Trong số hàng ngàn nền tảng livestream tại Trung Quốc, điều gì khiến Inke trở nên nổi bật? Và thực sự nó hoạt động như thế nào?

Nội dung rộng lớn

  • Có lẽ Inke nên được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa Twitch và live.ly, với phạm vi nội dung vô cùng rộng lớn, từ các video Let's Play (livestream game) đến các clip thi tài năng (Got Talents...), đến các clip tán nhảm ngẫu nhiên. Nghe cũng khá thú vị đấy chứ?

Yêu cầu đầu vào thấp

  • Phương châm của Inke là bất kỳ ai cũng có thể livestream, từ đó mở rộng cánh cửa cho mọi người từ amateur đến chuyên nghiệp. Với Inke, bất kỳ người dùng thông thường nào cũng có tiềm năng trở nên nổi tiếng.

Chế độ "đồ sát"

  • Đây có lẽ là điều khiến Inke trở nên khác biệt so với các nền tảng livestream của phương Tây. Chế độ "đồ sát", hay còn gọi là Chế độ PK, cho phép streamer và người xem stream "đồ sát" nhau, và Inke chính là ứng dụng livestream đầu tiên có tính năng này. Chế độ PK sẽ ngẫu nhiên chọn ra 2 streamer - những người cùng đồng ý với luật "đồ sát" - và cho họ 7 phút để thử thách lẫn nhau.