Nạp Ingot Yulgang Mobile Global

Dịch vụ nạp Ingot, card và gift trong game Yulgang Mobile Global giá rẻ.

Giới thiệu về Yulgang Global Ingot

Thông tin quan trọng:

  • Dịch vụ nạp Ingot, card và gift Yulgang Global chỉ cần ID nhân vật và Tên nhân vật.
  • Bạn có thể vẫn đăng nhập trong suốt giao dịch, sau khi hoàn tất nạp tiền, bạn sẽ nhận được Ingot hoặc Thẻ kích hoạt hoặc gift trong tài khoản Yulgang Global của bạn.
  • Vui lòng nhập chính xác ID nhân vật và tên nhân vật của bạn để tránh sự chậm trễ trong việc nạp Ingot, card và gift.

Xem game ID của bạn tại đây : 

 

Yulgang Mobile (hay với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Mobile) là tựa game kế thừa nội dung và hình ảnh từ bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ cũng như phiên bản PC nổi tiếng, từng gắn liền với thanh xuân của các game thủ thế hệ 8x – 9x. Cốt truyện hài hước của game sẽ xoay quanh 2 nhân vật chính là Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên trên con đường đi tìm bí mật của bát đại kỳ bảo võ lâm.

Đây là tựa game online nhập vai (MMORPG) được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Bên cạnh đó, đồ họa và gameplay của trò chơi cũng được kế thừa những tinh hoa từ phiên bản PC từng được phát hành tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 12 năm. Chính vì thế Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ngay khi vừa ra mắt lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan cứng của Hiệp Khách Giang Hồ.

Game Yulgang của Longtu sẽ bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và các chế độ chơi hấp dẫn, cho game thủ trải nghiệm hầu hết những khía cạnh đặc trưng của dòng game nhập vai. Muốn đối đầu với những con Boss cực khủng đầy nguy hiểm, muốn cày cuốc để kiếm những vũ khí hay trang bị ngon, game sẵn sàng đáp ứng. Muốn được thử sức với những đối thủ ngoài đời thực trong những chiến trường lên tới 100vs100, nơi mà sức mạnh và tinh thần tập thể lên ngôi, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng có thừa cơ hội để bạn thể hiện bản thân.