Habbo Credits Habbo Hotel Android

Mua thẻ Google play gift card nạp Habbo Credits Habbo Hotel Android giá rẻ
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 267 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 399 McCash
Mua
Khách 660.000 VNĐ
Thành viên 647 McCash
Mua
Khách 1.270.000 VNĐ
Thành viên 1.255 McCash
Mua
Khách 2.440.000 VNĐ
Thành viên 2.421 McCash
Mua

 

- Habbo Hotel hay còn gọi là Habbo, có nghĩa là Khách sạn Habbo, là một webgame xã hội nơi mà các bạn có thể kết bạn, tán gẫu và vui chơi thỏa thích. Không gian của trò chơi là một khách sạn to lớn , khách sạn Habbo và vùng đất xung quanh khách sạn. Habbo Hotel có rất nhiều phòng, quán café, công viên và các câu lạc bộ, nơi mà các du khách có thể tham quan và trò chuyện với các du khách khác. Khi tham gia Habbo Hotel, bạn sẽ là một du khách và bạn nhận được một căn phòng nhỏ và trống trơn nhưng sau đó các bạn có thể mua đồ đạc trang trí cho căn phòng của mình bằng tiền trong game hoặc credits.

- Mỗi phòng của Habbo Hotel như một phòng chat ảo. Bạn có thể đi đến một phòng nào đó và có thể trò chuyện với bất cứ ai cũng có mặt ở đó. Hoặc bạn có thể tự tạo một phòng và chỉ những người được bạn mời mới có thể vào phòng.

- Nhân vật (du khách) trong Habbo tuy được thiết kế có dáng người không đẹp lắm nhưng bù lại, trang phục lại rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn kiểu tóc, mua nón, áo quần… Mỗi loại trang phục lại có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn. Sau khi tạo nhân vật, bạn chỉ nhận được một phòng trống nhưng mỗi ngày bạn sẽ nhận được một món đồ miễn phí để trang trí cho căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể mua nhiều đồ đẹp hơn bằng credits (mua bằng đơn vị tiền tệ thật).