Nạp Gems Tears of Themis Android iOS giá rẻ

Mua Nạp Gems trong game Tears of Themis miHoYo trên Android iOS giá rẻ.
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 661 McCash
Mua
Khách 1.130.000 VNĐ
Thành viên 1.121 McCash
Mua
Khách 2.199.000 VNĐ
Thành viên 2.189 McCash
Mua

Website : 

 

​Bắt buộc liên kết tài khoản game với tài khoản Mihoyo hoặc Facebook, Twitter để sử dụng dịch vụ này. Nhận đầy đủ các khuyến mai trong game.

Được biết đến là một nhà phát triển của các tựa game hành động chặt chém, tựa game mới của miHoYo có thể sẽ làm các game thủ cảm thấy bất ngờ. Tears of Themis là một tựa game thuộc thể loại otome - nhắm đến đối tượng game thủ là các bạn nữ, pha trộn thêm yếu tố trính thám và lãng mạn. Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm dành cho các game thủ bởi dàn nhân vật nam trong game cực kỳ đẹp trai.

Trong Tears of Themis, bạn sẽ vào vai một nữ luật sư có nhiệm vụ xử lý các vụ án tại thành phố giả tưởng có tên Stellis City để biến nơi này trở nên tốt đẹp hơn. Người chơi còn sẽ phải khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ cũng như là tra khảo các nghi phạm để đi đến kết luận cuối cùng. Bản thân là một luật sư, bạn cũng phải đối chất với nghi phạm tại tòa án và dùng các manh mối thu thập được để vạch trần sự thật.

Bạn sẽ không phải làm mọi việc một mình mà còn có sự hỗ trợ từ dàn mỹ nam gồm 4 chàng trai vừa anh tuấn vừa tài giỏi. Cụ thể, người chơi có thể gọi và nhắn tin cho những anh chàng này khi cần sự trợ giúp và thậm chí có thể hẹn hò với một trong số họ. Những anh chàng này có tên lần lượt là Artem Wing, Luke Pearce, Marius von Hagen, và Vyn Richter.