Nạp Diamonds Garena Speed Drifters

Dịch vụ nạp Diamonds trong game Garena Speed Drifters giá rẻ.
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 45 McCash
Mua
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 97 McCash
Mua
Khách 190.000 VNĐ
Thành viên 185 McCash
Mua
Khách 360.000 VNĐ
Thành viên 355 McCash
Mua
Khách 880.000 VNĐ
Thành viên 863 McCash
Mua
Khách 1.720.000 VNĐ
Thành viên 1.699 McCash
Mua

Website :


Ngôn ngữ giao diện người dùng : English
Nền tảng : Mobile
Nhà phát hành : Garena Online

Dịch vụ này không dành cho game phát hành trên máy chủ quốc tế / Việt Nam. Chỉ áp dụng cho máy chủ các nước: Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Thái Lan

Xem Player ID tại đây : 

 

 

Garena Speed Drifters là tựa game đua xe kết hợp nhập vai các nhân vật yêu thích và tham gia vào các đường đua bứt phá tốc độ với các chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được trải nghiệm điều khiển những chiếc xe máy cực kỳ hiện đại, trên nền đồ họa 3D ấn tượng đẹp mắt, gameplay cũng có đầy đủ các tính năng mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

Garena Speed Drifters là game đua xe tốc độ mang đến những cuộc đua không giới hạn ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ nơi nào, kiểm soát những siêu xe và thống trị đường đua. Tính năng Speed ​​Pass giúp bạn nhận tất cả các loại phần thưởng, hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để có được các vật phẩm như xe hơi tuyệt vời và trang phục hợp thời trang. Bạn cũng có thể thành lập nhóm với bạn bè để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Garena Speed Drifters cung cấp các chế độ chơi đa dạng để bạn lựa chọn, chứng tỏ mình là tay đua tốt nhất trên đường đua. Có hơn 100 trang phục khác nhau để bạn tạo nên vẻ ngoài đáng mơ ước, hơn 30 chiếc xe để thử nghiệm, cơ hội xây dựng các môi quan hệ hôn nhân trong trò chơi. Game cũng có đồ họa 3D ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh âm thanh vô cùng sinh động.