Nạp CP Call of Duty COD M mobile VNG giá rẻ

Dịch vụ nạp Call of Duty Points CP mua PREMIUM PASS PLUS game Call of Duty mobile COD M VNG giá rẻ.

Website :

 

Gói PREMIUM PASS giá 400 CP và PREMIUM PASS PLUS giá 800 CP, bạn cứ nạp đủ CP rồi tự mua trong game.

 

Cách tìm tìm OpenID của bạn ?

1. Vào giao diện thông tin


 

img

 

2. Tìm phần OpenID người chơi

 

img

 

Call of Duty Mobile được cộng đồng kỳ vọng sẽ soán ngôi vương của PUBG Mobile trong mảng game FPS sinh tồn trên di động.

Call of Duty Mobile được phát triển bởi studio Timi của Tencent với sự hỗ trợ bởi Activison dành cho các thiết bị Android và iOS. Call of Duty Mobile hứa hẹn sẽ có chế độ competitive multiplayer từ Call of Duty, bao gồm Search and Destroy và Free-For-All, với các map nổi tiếng của series như Nuketown, Crash và Hijacked. Người chơi Call of Duty: Mobile sẽ mở khóa và nhận những nhân vật, vũ khí, scoretreak cùng những trang bị quen thuộc trong Call of Duty theo như Activision đã phát biểu trong buổi họp báo vào tháng 3 vừa qua. Mới đây, Activision lại xác nhận thêm rằng Call of Duty Mobile sẽ có chế độ Battle Royale ở phiên bản Global.

Chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile sẽ có những điểm tương đồng nhưng cũng khá khác biệt so với Blackout của Call of Duty Black Ops 4. Nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu chơi solo, duo và squad. Nhưng bạn sẽ chọn một trong sáu lớp nhân vật khác nhau để chơi, mỗi lớp có thông số nền tảng và kỹ năng riêng. Chế độ Battle Royale này thậm chí còn chọn các tính năng từ Apex Legends để đưa vào. Hồi sinh đồng đội đã chết là một trong những tính năng độc đáo và thú vị, trong số các game bắn súng đang có trên thị trường hiện nay, chỉ có Apex Legends là có tính năng này.