MapleStory 2 Nexon US

Mua thẻ Karma Koin nạp cash MapleStory 2 Nexon NA
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 257 McCash
Mua
Khách 650.000 VNĐ
Thành viên 635 McCash
Mua
Khách 1.260.000 VNĐ
Thành viên 1.245 McCash
Mua
Khách 2.470.000 VNĐ
Thành viên 2.451 McCash
Mua

Website : 

  • Trang chủ MapleStory 2 NA Nexon US

  • Đăng kí tài khoản game MS2 Nexon Bắc Mỹ tại đây

MapleStory 2 đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế. Rất đáng tiếc là trò chơi khóa IP Việt Nam nên game thủ nước ta muốn chơi sẽ phải fake IP. Trước khi các bạn quyết định có nên 'mất công' tới như vậy hay không thì có thể tham khảo video gameplay rất chi tiết phía đầu bài viết này.

Như đã biết, MapleStory 2 nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt bởi lối chơi hành động non-target với các đòn combo vô cùng thú vị, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Cùng với đó là nền tảng đồ họa hoạt hình rất dễ thương và cũng không kém phần đẹp mắt.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.Cần phải chú ý rằng, hầu như người chơi đều điều khiển nhân vật di chuyển, tung đòn trong game thông qua bàn phím. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng chuột nhưng chủ yếu để lựa chọn các biểu tượng như nhân vật, túi đồ...