Nạp Candies Sausage Man SEA

Dịch vụ nạp CANDIES vào tài khoản game mobile Sausage Man trên thiết bị Android và iOS giá rẻ.
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 133 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 257 McCash
Mua
Khách 550.000 VNĐ
Thành viên 535 McCash
Mua
Khách 810.000 VNĐ
Thành viên 795 McCash
Mua
Khách 1.300.000 VNĐ
Thành viên 1.285 McCash
Mua
Khách 2.560.000 VNĐ
Thành viên 2.539 McCash
Mua

Website: 

How to check Sausage ID?

  1. Use your account to log into the game.
  2. Click your upper left corner profile.
  3. Your Character ID will be displayed under your character .

 

 

 

Sausage Man là một trò chơi sinh tồn hiện đang được phát hành miễn phí ở rất nhiều quốc gia, có bản đồ lớn và tất cả các khẩu súng đều giống trong PUBG Mobile. Điều đặc biệt là toàn bộ nhân vật trong game được mô phỏng theo đúng hình tượng cây xúc xích chứ không phải con người như những trò Battle Royale khác.

Game sở hữu một hệ thống chiến đấu hardcore và linh hoạt, cùng với quỹ đạo đạn đạo thực tế, thậm chí có cả tính năng nín thở trong game. Trong khi đó, trò chơi cung cấp cho bạn Flare Guns, Resurrection Machines, Tactical Covers, và ID Card Systems để kiểm tra sự thân thiết và hiểu biết lẫn nhau giữa bạn và đồng đội.

Hệ thống ngoại hình thô sơ nhưng dễ thương của game sẽ giúp bạn trở thành một xúc xích nổi tiếng nhất. Hệ thống Party Card độc đáo ghi lại dữ liệu, số lần xuất hiện và thành tích của bạn, cho những xúc xích khác thấy bạn đáng yêu như thế nào. Game có rất nhiều trang phục kỳ quặc khác nhau như Koi, cyberpunk, người hầu, cũng như những tư thế dễ thương đáng xấu hổ như hôn hít, cô gái phép thuật biến hình… Thêm nữa, bạn có thể sử dụng Biểu tượng cảm xúc bong bóng như “Raise White Underwear-Flag” và “Whine About Injustice” để tương tác với các xúc xích khác.