Tài khoản 9Dragons NineDragons KR

Nạp tiền mua tài khoản game account ( Cửu Long Tranh Bá ) 9Dragons NineDragons KR Hàn Quốc
Khách 310.000 VNĐ
Thành viên 305 McCash
Mua
Khách 340.000 VNĐ
Thành viên 331 McCash
Mua

9Dragons ( tên gọi Việt Nam là Cửu Long Tranh Bá )là game võ thuật trực tuyến nhiều người cùng với nhau, được phát triển bởi công ty Hàn Quốc video game Indy21. Trò chơi có đồ họa 3D và Massively Multiplayer quản lí nhiều người chơi cùng lúc. Game có bối cảnh ở Trung Quốc trong thời nhà Minh,  bao gồm vị trí địa lý thực của Trung Quốc và các tính năng lịch sử như Vạn Lí Trường Thành của Trung Quốc và tu viện nổi tiếng Thiếu Lâm Tự.

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.