Pro Evolution Soccer PES 2019 Steam

Đặt mua Key game Pro Evolution Soccer 2019 Pre-Order bản Steam , mua key PES 2019 pc
Khách 490.000 VNĐ
Thành viên 475 McCash
Mua

Website :

 

Lưu ý: Do PES 2019 không được Steam bán ở Store VN, thể nên nick Steam ở VN khi nhập code sẽ bị báo lỗi Country. Vì vậy bạn cần phải đổi Region Account Steam của bạn trước khi nhập code (Khuyến nghị đổi sang Malay hoặc Indo). Nếu như bạn không tự đổi được thì có thể đưa tài khoản Steam của bạn, chúng tôi sẽ đổi giúp. Sau khi đã nhận game thành công, KHÔNG cần phải fake IP để chơi game.

PES 2019 - tựa game bóng đá mới nhất của KONAMI đã có nhiều cải tiến vượt trội về cả Gameplay và đồ họa so với phiên bản năm ngoái. Năm nay tuy không có những giải đấu lớn như Champions League nhưng vẫn có các câu lạc bộ Liverpool, Barcelona, với sự góp mặt của nhiều quốc gia như Bỉ, Scotland, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Nga, Bồ Đào Nha và Argentina được thêm vào trò chơi - với giải đấu của Nga dành riêng cho PES!

PES 2019 cũng sẽ có nhiều sân vận động độc quyền khác nhau như Camp Nou của FC Barcelona và Palmeiras 'Allianz Par. Ngoài ra, các sân vận động mới đến từ các câu lạc bộ đối tác mới của PES sẽ được thêm trong các bản cập nhật tiếp theo. PES 2019 sẽ cho thấy sự trở lại nhiều huyền thoại như David Beckham, Roberto Carlos, Diego Maradona trong những trận đấu. PES 2019 sẽ được cập nhật thêm 39 tính năng khác nhau vào trong game tiêu biểu như: bước kiểm soát kỹ năng, Dribbling, thay thế nhanh,...và cập nhật thêm thời tiết tuyết để game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.