Seri Game Origin NEED FOR SPEED

Mua Key game Need for Speed origin giá rẻ
Khách 290.000 VNĐ
Thành viên 285 McCash
Mua
Khách 490.000 VNĐ
Thành viên 481 McCash
Mua
Khách 360.000 VNĐ
Thành viên 345 McCash
Mua

Website : 

Region: Free

Language: English

Active: Origin


Dòng game Need for Speed (NFS) là series game đua xe nổi tiếng được phát triển bởi EA Black Box và phát hành bởi EA. Trước đây, dòng game này do Distinctive Software – một nhà phát triển Canada đảm nhiệm (được biết đến dưới cái tên quen thuộc hơn: EA Canada). Dòng game NFS gia nhập thế giới game với phiên bản đầu tiên The Need for Speedđược phát hành tại Mỹ, Nhật và châu Âu vào năm 1994.
           
Các đoạn phim CGI của NFS được thực hiện rất công phu.
    
Gameplay của NFS chủ yếu xoay quanh những màn thử sức với đối thủ máy trong game dưới dạng đua xe hợp pháp, đua xe chui hay chạy trốn cảnh sát. Ban đầu, tại thị trường, Need for Speed được biết đến dưới cái tên Over Drivin, nhưng kể từ phiên bản High Stakes, tên tuổi của NFS chính thức được biết đến tại đất nước mặt trời mọc.
  
Kể từ phiên bản Underground, nhà phát triển bổ sung thêm một tính năng được game thủ đánh giá cao là khả năng thay đổi diện mạo, ngoại hình cũng như sức mạnh của xe (còn gọi là độ xe).
       
Độ xe là tính năng được gamer quan tâm nhiều.
       
Dòng game NFS luôn mang đến cho người chơi những mẫu xe hơi hiện đại nhất trên thị trường hiện tại với mô hình xe được thiết kế giống y ngoài đời. Hệ thống đường đua trong NFS trải dài trên toàn cầu: từ Úc, châu Âu, châu Mỹ cho đến những thành phố ảo do đội ngũ phát triển sáng tạo nên. 
             
Có thể phân ra 4 nhóm xe xuất hiện trong NFS: nhóm thứ nhất là Exotic với Lamborghini Murcielago, SLR McLaren…, nhóm thứ hai là Muscle với Mustang GT, Chevrolet Corvette Z06..., nhóm thứ ba là Tuners với Nissan Skyline, Mitsubishi Eclipse… và nhóm thứ tư là dòng xe đặc biệt như xe cảnh sát.
 
Ba dòng xe chính trong NFS: Exotic

....Muscle
 
...và Tuner.
                   
The Need for Speed (1994) được phát hành trên hệ PC, PS1 và Sega Saturn bởi 3DO, hầu hết xe và đường đua trong The Need for Speed đã được cung cấp cho người chơi ngay từ đầu, và nhiệm vụ của người chơi là 'mở khóa' (unlock) số còn lại bằng cách chiến thắng tại các giải đua xe trong game. Ngay từ phiên bản đầu tiên, người chơi đã được thử sức với cảnh sát.
 
EA đã hợp tác với tạp chí xe hơi Road & Track để tìm hiểu đặc tính của từng loại xe, bao gồm tiếng động cơ, nội thất, ngoại hình… Game cung cấp cho người chơi thông tin chính xác về từng loại xe qua lời thuyết minh của nhân vật trong game. The NFS và phiên bảnSpecial Edition là tựa game duy nhất trong dòng game NFS hỗ trợ nền DOS.