Xbox Live Gold Global 1 tháng

Xbox Live Gold Global 1 tháng

Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 263 McCash
Mua

Mô tả

Xbox LIVE Gold Gift Card là gì ?

-  Thẻ Xbox LIVE Gold sử dụng cho các dịch vụ trực tuyến Xbox Live trên thiết bị chơi game cầm tay của Microsoft là Xbox 360 và Xbox One . Sau khi nạp thẻ Xbox live gold , tài khoản của bạn sẽ được nâng hạng lên thành viên hạng Gold, TV của bạn sẽ chuyển đổi thành thiết bị giải trí tuyệt vời được kết nối với Xbox LIVE.

-  Với 1 tài khoản Xbox Live Gold, bạn có thể tham gia chơi hoặc thử nghiệm số lượng game vô cùng lớn được kết nối với Xbox Live . Thành viên hạng Gold cũng được giảm giá lên đến 75%  khi tải game ứng dụng trên Xbox Store . Ngoài ra bạn còn được phép chơi online, được chọn nick name gametag, thêm danh sách bạn bè hoặc coop cùng bạn bè thông qua hệ thống Xbox live.

 

Lưu ý: 

  • Tài khoản thành viên Xbox Live hạng Gold hoặc đăng ký khác sẽ hạn chế một số tính năng Xbox Live. Kinect và chức năng tìm kiếm bằng giọng nói có sẵn với lựa chọn nội dung Xbox Live và thay đổi tùy theo tính năng, nhà cung cấp, và quốc gia. Xem xbox.com/live/joinlive
  • Xem các quốc gia được hỗ trợ Xbox Live tại đây : https://www.xbox.com/en-US/live/countries
  • Bạn không thể nạp mã đăng ký dùng thử Xbox Live Gold nếu bạn đang là thuê bao Xbox Live Gold.
  • Mã thẻ Xbox Gold Membership dùng thử 2 ngày hoặc 14 ngày cho phép bạn truy cập tính năng online mutliplayer gaming, không bao gồm các tính năng dành cho Gold membership khác. Khi hết hạn thời gian thử nghiệm, tài khoản của bạn sẽ trở về dạng thuê bao miễn phí.
  • Tương tự với XBOX GAMEPASS 1 tháng, sản phẩm sẽ không hoạt động đối với tài khoản trước đó đã kích hoạt XBOX Game Pass.
  • CODE NÀY CHỈ NẠP ĐƯỢC TRỰC TIẾP TRÊN MÁY XBOX.