LYN The Lightbringer Nexon mobile Android

Mua thẻ Google Play Gift Card Australia, nạp tiền mua pack trong game LYN The Lightbringer Nexon mobile trên các thiết bị Android.
Khách 460.000 VNĐ
Thành viên 449 McCash
Mua
Khách 680.000 VNĐ
Thành viên 665 McCash
Mua
Khách 1.110.000 VNĐ
Thành viên 1.095 McCash
Mua
Khách 2.150.000 VNĐ
Thành viên 2.133 McCash
Mua

Lyn: Lightbringer là một tựa game mobile nhập vai nới của Nexon. Game đã giới thiệu đến với mọi người về gamplay tại G-Star 2018 và nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người xem. Đến nay, Nexon quyết định tung ra thị trường sản phẩm này cho cả iOS lẫn Android. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có 3 nước được mở của là Úc, Malaysia và Philippines. Tuy nhiên các bạn có thể fake IP, tải file APK về để thưởng thức trò chơi này.

Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Lyn trên chuyến phiêu lưu của mình.

Lyn: Lightbringer là game mobile được phát triển bởi nhóm Pulsar Creative. Điều thú vị là nhóm này đã mời Juno Jeong, cựu giám đốc nghệ thuật, người tạo ra Lineage 2, để tham gia vào phát triển các nhân vật trong tựa game. Và thực tế, tựa game này đã mang đến cho các game thủ những trải nghiệm tuyệt vời đề độ họa từ nhân vật, cảnh quang, môi trường, kỹ năng. Lyn: Lightbringer thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu với phong cách chơi thu thập thẻ tướng. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Lyn trên chuyến phiêu lưu của mình, là người năm giũ tia hi vọng cứu nhân loại khỏi diệt vong. Một trăm năm trước, 'Seraph' The Creator đột nhập vào Theomanchy và quyết định hủy hoại nhân loại. Trước khi sụp đổ, Seraph đã gửi Lyn đến để cho nhân vật một cơ hội cứu lấy mình.