Tài khoản Lost Ark Onstove KR đã xác minh SĐT

Mua tài khoản chơi game Lost Ark Onstove Korean KR Hàn Quốc, tài khoản đã xác minh số điện thoại
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 85 McCash
Mua
Khách 320.000 VNĐ
Thành viên 311 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.273 McCash
Mua
Khách 2.240.000 VNĐ
Thành viên 2.223 McCash
Mua
Khách 320.000 VNĐ
Thành viên 311 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.273 McCash
Mua
Khách 2.380.000 VNĐ
Thành viên 2.361 McCash
Mua

Website:

​Chú ý : 

 • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
 • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
 • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
 • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
 • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
 • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
 • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.
 
 • Bắt buộc sử dụng VPN Hàn Quốc khi chơi game và tránh thay đổi IP có thể làm tài khoản bị khóa.
 • Tài khoản có thể xác minh lại, tuy nhiên không phải 100% tài khoản có thể xác minh lại, vẫn có trường hợp không thể mở khóa tài khoản. mỗi lần mở khóa sẽ mất một khoản phí nhất định. 
 • Đây không phải là tài khoản vĩnh viễn, mỗi loại tài khoản có thời gian thuê riêng, cần gia hạn trước khi hết hạn thời gian, tài khoản được hỗ trợ xác minh lại trừ trường hợp bị ban. Nếu quá thời gian gia hạn sẽ không thể gia hạn lại tài khoản bạn đã thuê trước đó.
 • Không thể xác minh lại tài khoản dính ''Account Protection'' và không thể khôi phục mật khẩu cấp 2

Lost Ark is developed by Tripod Studio and powered by Unreal 3 Engine. The game features the Diablo style camera and combat.The player must venture the vast world of the Lost Ark to gather the pieces and go against the demon army. The one force that can stand up against the demons—The Lost Ark.Its CBT will begin during the 2nd quarter of 2016 in Korea & China, release date TBD.