Tài khoản Lost Ark Onstove KR đã xác minh SĐT

Mua tài khoản chơi game Lost Ark Onstove Korean KR Hàn Quốc, tài khoản đã xác minh số điện thoại

Website:

​Loại tài khoản này chỉ chơi được bản Open Beta test sau ngày 7 tháng 11 năm 2018. Các bản CBT sau không chơi được.

Tài khoản đã được xác minh số điện thoại, người chơi có thể login và tạo nhân vật trước ngày OBT.

Bắt buộc sử dụng VPN Hàn Quốc khi chơi game và tránh thay đổi IP có thể làm tài khoản bị khóa.

Tài khoản có thể xác minh lại trong vòng 15 ngày, tuy nhiên không phải 100% tài khoản có thể xác minh lại, vẫn có trường hợp không thể mở khóa tài khoản. mỗi lần mở khóa sẽ mất một khoản phí nhất định.

Nếu không thể xác minh lại trong vòng 15 ngày, chúng tôi sẽ hoàn lại 70% giá trị tài khoản ( ngoài khoảng thời gian 15 ngày sẽ không được hoàn tiền )

Lost Ark is developed by Tripod Studio and powered by Unreal 3 Engine. The game features the Diablo style camera and combat.The player must venture the vast world of the Lost Ark to gather the pieces and go against the demon army. The one force that can stand up against the demons—The Lost Ark.Its CBT will begin during the 2nd quarter of 2016 in Korea & China, release date TBD.

​Chú ý : 

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

 

Lost Ark (KR) - Official debut trailer