Light Chaser End of Dawn eYouGame iOS

Mua thẻ Apple iTunes gift card US, nạp Diamonds kim cương trong game Light Chaser End of Dawn eYouGame trên thiết bị iOS giá rẻ.
Khách 2.500.000 VNĐ
Thành viên 2.483 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.269 McCash
Mua
Khách 660.000 VNĐ
Thành viên 645 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 399 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 55 McCash
Mua

Website :

Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

Light Chaser là tựa game di động cực hấp dẫn mà khi tham gia bạn khó có thể dứt ra được. Hãy cùng tận hưởng Light Chaser với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới, chiến đấu và mang về cho mình những giải thưởng hết sức có giá trị.

Một thập kỷ đã trôi qua khi chúa tể hung ác đã được giải thoát khỏi sự giam giữ của các vị anh hùng. Lúc này mối đe dọa mới bắt đầu xuất hiện đòi hỏi các vị anh hùng phải tập hợp lại với nhau, là một thành viên bạn sẽ không thể đứng ngoài cuộc. Bạn sẽ được triệu tập trong nhà thờ của vương quốc Lorraine - nơi sinh sống của các vị anh hùng. Với giáp và vũ khí trang bị, bạn cùng các chiến binh vĩ đại sẽ phải cùng nhau đánh bại chúa tể hung ác một lần nữa. Số phận vương quốc Lorraine lúc này nằm trong tay của bạn.

Download Light Chaser - Game chiến thuật nhập vai cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Light Chaser được thiết kế với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 vô cùng sắc nét, hiệu ứng gameplay thực tế và một bản đồ HD không lồ cho chế độ Battle Royale. Người chơi sẽ có cảm giác như mình đang là nhân vật chính trong một phim hành động đỉnh cao với hiệu ứng âm thanh 3D vô cùng đặc sắc. Hơn thế nữa trò chơi còn có cơ chế chống cheat mạnh mẽ đảm bảo mang tới cho game thủ một môi trường công bằng nhất.

Block Balls là tựa game bắn bóng có lối chơi gần giống với siêu phẩm Angry birds, trong Block Balls bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng ngắm bắn khéo léo của mình kết hợp với một chút để loại bỏ hoàn toàn các khối hộp và mang về cho mình những điểm số cao nhất.