Liên quân Mobile Moba ROV Garena Thái Lan

Nạp thẻ Garena Thái Lan, mua Vouchers trong game Liên quân Mobile Moba ROV Garena server Thái Lan giá rẻ.
Khách 890.000 VNĐ
Thành viên 873 McCash
Mua
Khách 450.000 VNĐ
Thành viên 441 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 93 McCash
Mua
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 45 McCash
Mua

Website :

Làm thế nào để nạp thẻ Sò Garena Shells Thái Lan vào tài khoản Garena ?

  1. Đăng nhập vào tài khoản Garena ThaiLand của bạn.
  2. Truy cập vào trang Garena Shells Payment và bấm vào Prepaid Card
  3. Nhập mã thẻ Garena Shell của bạn sau đó nhấp vào Redeem Garena Prepaid Card

Sau các phiên bản khác của Liên Quân Mobile thì bây giờ tựa game này cũng đã có mặt tại Indonesia vừa quốc, một quốc gia có số lượng game thủ trên di động không hề ít và cũng rất sôi động không kém gì Việt nam.

Về game Mobile Arena thì chỉ qua nó khác cái tên so với bản Việt nam hay các nước khác mà thôi, còn về những thứ khác thì nó vẫn tương tự như thế, mà ở đây các bạn có thể thấy, không khác gì nhiều, nhưng vì mới ra cho nên anh em nào muốn trải nghiệm thì có thể tải về để chơi thử luôn.Trong game thì bạn sẽ được Thưởng thức sự hồi hộp với lối chơi yêu thích là MOBA ngay trên điện thoại di động ở bất cứ nơi nào với đồ họa HD tuyệt đẹp và hình ảnh sống động rất cool. Chơi game này thì bạn sẽ được Chọn những vị tướng (Anh hùng) mình yêu thích với bộ sưu tập anh hùng độc đáo cùng các kỹ năng khác nhau để giúp bạn có thể khuấy động chiến trường 3vs3 5vs5 cực đã.

Được ra mắt vào đầu năm 2017, Mobile Moba được phát hành tại Thái Lan với đồ họa và số lượng tướng khá tương đương với Liên Quân mobile nhưng các bản cập nhật của  Server Thái lại rất chậm và không có gì nổi bật. Nếu bạn muốn try hard với các bạn Thái Lan thì nên down về để thử sức nhé.