Liên quân Arena of Valor AOV Garena SEA

Nạp thẻ Garena Maysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, mua Vouchers trong game Liên quân Arena of Valor AOV Garena SEA giá rẻ.
Khách 200.000 VNĐ
Thành viên 195 McCash
Mua
Khách 590.000 VNĐ
Thành viên 581 McCash
Mua
Khách 980.000 VNĐ
Thành viên 963 McCash
Mua

Website :

Ngôn ngữ giao diện người dùng : English
Nền tảng : Mobile
Nhà phát hành : Garena Online

Sau các phiên bản khác của Liên Quân Mobile thì bây giờ tựa game này cũng đã có mặt tại Indonesia vừa quốc, một quốc gia có số lượng game thủ trên di động không hề ít và cũng rất sôi động không kém gì Việt nam.

Về game Mobile Arena thì chỉ qua nó khác cái tên so với bản Việt nam hay các nước khác mà thôi, còn về những thứ khác thì nó vẫn tương tự như thế, mà ở đây các bạn có thể thấy, không khác gì nhiều, nhưng vì mới ra cho nên anh em nào muốn trải nghiệm thì có thể tải về để chơi thử luôn.Trong game thì bạn sẽ được Thưởng thức sự hồi hộp với lối chơi yêu thích là MOBA ngay trên điện thoại di động ở bất cứ nơi nào với đồ họa HD tuyệt đẹp và hình ảnh sống động rất cool. Chơi game này thì bạn sẽ được Chọn những vị tướng (Anh hùng) mình yêu thích với bộ sưu tập anh hùng độc đáo cùng các kỹ năng khác nhau để giúp bạn có thể khuấy động chiến trường 3vs3 5vs5 cực đã.