Nạp Huyền Thoại Runeterra VNG giá rẻ

Nạp XU huyền Thoại Runeterra Legends of Runeterra bản VNG trên Android iOS giá rẻ
Khách 220.000 VNĐ
Thành viên 217 McCash
Mua
Khách 109.000 VNĐ
Thành viên 107 McCash
Mua
Khách 215.000 VNĐ
Thành viên 211 McCash
Mua
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 421 McCash
Mua
Khách 780.000 VNĐ
Thành viên 771 McCash
Mua
Khách 1.050.000 VNĐ
Thành viên 1.039 McCash
Mua

Website : 

​Dịch vụ này không dùng cho loại đăng nhập qua tài khoản Apple trên iOS, cần kết nối game với tài khoản RIOT

Tổng quan lối chơi Huyền Thoại Runeterra

Nếu bạn đã chơi Hearthstone hoặc Artifact, bạn sẽ ngay lập tức nhận thức được lối chơi của Huyền Thoại Runeterra. Mục tiêu là sử dụng năng lượng của bạn mỗi lượt để thi triển các thẻ bài phép và triệu tập thẻ bài tướng hoặc thẻ nhân vật để gây sát thương cho nhà chính của đối phương. Mỗi người chơi bắt đầu với 20 máu và khi điểm đó giảm xuống 0, họ thua cuộc.

Khi bắt đầu một trận đấu, bạn rút bốn thẻ và có thể đổi bất kỳ thẻ nào không vừa ý đi để lấy một thẻ ngẫu nhiên khác. Mỗi vòng bạn có thể lấy về một thẻ mới từ bộ bài. Để chơi các loại thể, bạn phải tiêu tốn năng lượng, và mỗi người chơi chỉ có một lượng nhất định mỗi lượt. Qua mỗi ván, năng lượng tăng dần dần, cho phép người chơi sử dụng các thẻ mạnh hơn hoặc dùng nhiều thẻ trong một lượt.

Thẻ bài nhân vật có chỉ số tấn công và sức khỏe và có thể được sử dụng để tấn công lẫn nhau hoặc trực tiếp vào. Thẻ bài phép thuật có khá nhiều công dụng như tăng thêm máu cho đồng đội, gây sát thương trực tiếp cho đối phương hoặc áp dụng các hiệu ứng đặc biệt (có khá nhiều những loại hiệu ứng này trong Huyền Thoại Runeterra, sẽ có một bài hướng dẫn tân thủ sau này để bạn nắm rõ tất cả chúng).

Vậy Huyền Thoại Runeterra có gì khác biệt?

Sự khác biệt lớn nhất với Huyền Thoại Runeterra là cách các vòng chơi diễn ra. Mỗi lượt, 2 người chơi luân phiên nhau làm người tấn công và người phòng thủ, nhưng mỗi khi thực hiện một hành động, đối phương luôn có cơ hội đáp trả bằng các thẻ phép thuật chứ không chỉ đợi tới lượt của mình.

Một lượt đấu bắt đầu và người phòng thủ và người tấn công lần lượt ra bài.
Kẻ tấn công có thể chọn bắt đầu chiến đấu bằng cách kéo đồng minh vào đấu trường trung tâm.
Bên phòng thủ chỉ định nhân vật chặn và cả hai bên có cơ hội để sử dụng các phép thuật bổ sung.
Chiến đấu diễn ra.
Cả hai bên có cơ hội khác để chơi thêm bài cho đến khi cả hai bên đã vượt qua.
Hiệp đấu kết thúc và 2 bên đổi lượt cho nhau.

Điều này có nghĩa là bạn không thể thoải mái hành động trong lượt của mình như bạn có thể làm trong Hearthstone. Đối phương và bạn sẽ tìm cách hack não và khắc chế chiến thuật của nhau thông qua tài nguyên của mình (các thẻ bài trên tay và trên sân)