Honkai Impact 3rd miHoYo Android Global US

Mua thẻ Google Play Gift Card nạp tiền trong game Honkai Impact 3rd miHoYo Android server Global US.
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.265 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 657 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua

Honkai Impact 3 là tựa game Action RPG được xây dựng dựa trên series manga cùng tên do hãng miHoYo phát triển và phát hành trên nền tảng mobile ở khu vực Trung Quốc và mở rộng ra ở Nhật Bản cách đây không lâu. Kể từ lúc lần đầu ra mắt, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người chơi ở nhiều khu vực, và để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, miHoYo đã quyết định bổ sung thêm phiên bản tiếng Anh trên toàn cầu. Ngoài ra, Honkai Impact 3 sẽ được ưu tiên cập bến ở khu vực SEA, đi kèm theo đó là hỗ trợ ngôn ngữ Việt.

miHoYo vốn là cái tên khá quen thuộc đối với những ai đã từng chơi qua dòng game bắn súng cuộn cảnh nổi tiếng: Guns Girl. Bối cảnh trong Honkai Impact 3rd vốn là câu truyện tiếp nối nội dung còn đang dang dở của Guns Girl khi mà khi mà "Honkai" - Một thế lực sức mạnh bí ẩn đang lăm le xâm chiếm với ý đồ hủy diệt nền văn minh nhân loại, khiến cho mặt đất đầy rẫy những quái vật, thây ma. Người chơi sẽ đồng hành cùng một nhóm nhân vật nữ đầy khả ái nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, với nhiệm vụ to lớn đặt nặng trên vai mỗi người, liệu bạn có thể giúp họ chiến đấu và sống sót được hay không?

Honkai Impact 3 có lối chơi Hack N Slash đầy hoa mỹ, khởi đầu game, người chơi sẽ vào vai Kiana Kaslana, cũng là nhân vật chính của series này, cùng làm quen với một vài thao tác điều khiển cơ bản trong game như di chuyển, né tránh và tấn công. Game sử dụng nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với phong cách thiết kế đậm chất Anime, tạo cảm giác quen thuộc đối với những tín đồ Otaku trên thế giới cũng như ở Việt Nam.