Hiệp khách 3 kiếm sĩ Trung Quốc Android

Nạp tiền vào tài khoản game Hiệp khách/ 3 kiếm sĩ Trung Quốc Saint Seiya 3D sds.uu.cc chơi trên các thiết bị Android giá rẻ.
Khách 160.000 VNĐ
Thành viên 157 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 257 McCash
Mua
Khách 520.000 VNĐ
Thành viên 509 McCash
Mua
Khách 1.020.000 VNĐ
Thành viên 1.005 McCash
Mua

Saint Seiya 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài manga/anime được phát triển và vận hành bởi công ty iDREAMSKY. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hãng từ bộ manga cùng tên của tác giả Kurumada Masami, tái hiện một cách chính xác từng nhân vật chính, bối cảnh và cốt truyện theo nguyên bản, sở hữu chất lượng đồ họa 3D đẹp mắt và độc đáo, kết hợp cùng một hệ thống gameplay hứa hẹn nhiều điểm đổi mới thú vị.

Người chơi sẽ được khám phá một hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng theo kiểu chương hồi, tự mình tìm hiểu các tình tiết trong manga, tham gia đủ dạng nội dung PVE lẫn PVP lôi cuốn, vì vậy mà cần đưa ra những sự kết hợp tương ứng cho từng dạng hoạt động.

Hiện nay, Saint Seiya 3D đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc và sẽ có nhiều thay đổi hoàn toàn ở phiên bản hoàn chỉnh, đồng thời đang là một trong những sản phẩm rất được mong đợi trong năm nay bởi lượng fan hâm mộ đông đảo.