Gia hạn thuê bao ProtonVPN

Gia hạn thuê bao sử dụng tài khoản phần mềm mạng riêng ảo ProtonVPN giá rẻ.
Khách 190.000 VNĐ
Thành viên 185 McCash
Mua
Khách 290.000 VNĐ
Thành viên 285 McCash
Khách 370.000 VNĐ
Thành viên 365 McCash

Website: 

Khi mua tài khoản, bạn sẽ nhận được mã đăng nhập (Recovery code) điền nó vào đây khi bị bắt xác minh 2 bước. Nếu không nhập được vui liên hệ lại để lấy mã.

Không sử dụng cho Proton Driver.

 

ProtonVPN là gì?

  • Không giống các phần mềm VPN phổ biến khác như Touch VPN, ProtonVPN PC nhấn mạnh vào yếu tố bảo mật, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư khi lướt web, truy cập mạng.

Dịch vụ VPN bảo mật

  • Các dịch vụ VPN thông thường có thể bị xâm phạm nếu máy chủ của họ bị giám sát hay tấn công. Ngược lại, Proton VPN ngăn chặn điều này ngay từ đầu bằng cách chuyển lưu lượng người dùng qua mạng Secure Core của hãng ở các quốc gia tôn trọng quyền riêng tư của người dùng như Thụy Sĩ hay Iceland. Do đó, kể cả khi máy chủ đầu cuối bị tấn công thì địa chỉ IP thực của bạn cũng không bị lộ.

Dịch vụ VPN uy tín từ Thụy Sĩ

  • ProtonVPN Free bảo vệ về mặt pháp lý cho quyền riêng tư của bạn, dựa trên nền tảng luật pháp mạnh mẽ của Thụy Sĩ.

Không lưu log

  • Đây là dịch vụ VPN không lưu log. ProtonVPN Full không theo dõi hay lưu hoạt động trên mạng Internet của bạn, vì vậy dữ liệu cá nhân không thể rò rỉ sang bên thứ 3.

Công nghệ mã hóa mạnh mẽ

  • ProtonVPN sử dụng công nghệ mã hóa AES-256 và giao thức an toàn kiểu OpenVPN. Dịch vụ này sử dụng mật mã dạng Perfect Forward Secrecy, nghĩa là lưu lượng mã hóa sẽ không bị lưu hay giải mã bằng bất cứ hình thức nào.

VPN miễn phí

  • ProtonVPN Free là dịch vụ VPN miễn phí duy nhất không chạy quảng cáo, ngốn băng thông hay bán dữ liệu người dùng cho bên thứ 3.