Forza Horizon 3 4 PC

Game Forza Horizon fh 3 4 pc trên Microsoft Store steam gift giá rẻ
Khách 499.000 VNĐ
Thành viên 491 McCash
Mua
Khách 1.099.000 VNĐ
Thành viên 1.091 McCash
Mua
Khách 1.350.000 VNĐ
Thành viên 1.335 McCash
Mua

Website:

Cấu hình được đề xuất từ nhà phát hành :

  • Minimum

Your device must meet all minimum requirements to open this product
OS Windows 10 version 15063.0 or higher, Xbox One
Architecture x64
Keyboard Integrated Keyboard
Mouse Integrated Mouse
DirectX DirectX 12 API, Hardware Feature Level 11
Memory 8 GB
Video Memory 2 GB
Processor Intel i3-4170 @ 3.7Ghz OR Intel i5 750 @ 2.67Ghz
Graphics NVidia 650TI OR AMD R7 250x

 

  • Để kích hoạt game Forza Horizon 4: Ultimate, yêu cầu VPN có kết nối với Argentina
  • Sau khi kích hoạt trò chơi sẽ KHÔNG CÒN GIỚI HẠN VÙNG 
  • Trò chơi được thêm vĩnh viễn vào tài khoản Microsoft của bạn
  • Bạn có thể tải xuống trò chơi ở bất kỳ khu vực nào và bất kỳ lúc nào, với tất cả ngôn ngữ

Hai năm trước Forza Horizon 3 ra mắt và khiến anh em mê game đua xe bất ngờ với công thức cũ là game đua xe casual kết hợp thế giới mở, nhưng mới lạ ở chỗ tái hiện lại nước Úc giả tưởng đầy cuốn hút, nhiều chế độ đua và quan trọng hơn cả là cho anh em ngồi vào ghế lái của những chiếc siêu xe xịn nhất quả đất để chạy trên những cung đường đẹp như mơ.

Tiếp nối với thành công đó, Forza Horizon 4 vẫn áp dụng công thức cũ, xe xịn cộng thế giới mở, kèm thêm gameplay nhiều nội dung đa dạng, chơi vui, không bị try hard như game đua xe mô phỏng mình hay chơi. Và ở phiên bản mới này, Playground Games đưa anh em đến với nước Anh, 4 mùa và 4 phong cách gameplay khác biệt, tạo ra món ăn lạ cho anh em mê tốc độ.

Phải khẳng định rằng thế giới mở nước Anh trong Forza Horizon 4 là điểm “ăn tiền” nhất của game. Bốn mùa trong năm cùng những cung đường thẳng tắp ở vùng quê là thứ đầu tiên cuốn hút mình với game, thôi thúc mình cầm controller lên điều khiển chiếc McLaren Senna trong đoạn mở đầu làm quen với game. Dĩ nhiên bên cạnh siêu xe, anh em còn có cơ hội đua off road, hay những chế độ độc đáo được tích hợp vào game, và cảnh mở đầu của Forza Horizon 4 mô tả hoàn hảo những gì anh em được trải nghiệm trong trò chơi này.

Bộ engine game hoàn thành khá xuất sắc nhiệm vụ của mình, đó là tái tạo thế giới mở thực sự ấn tượng. Nhưng lại có vấn đề nho nhỏ, thay vì 4 mùa như đã quảng cáo, lúc chơi game chắc dễ nhận ra nhất là mùa thu lá vàng rơi đầy phố, và mùa đông khi hồ nước Derwentwater đóng băng cho anh em đua off road rất nhộn. Còn lại mùa xuân và mùa hạ chẳng khác nhau là mấy, cũng hoa nở tưng bừng đầy màu sắc.

Thôi thì cứ gọi là game đua xe 3 mùa đi cho công bằng. Nếu chơi solo, sau vài cuộc đua một mùa mới sẽ đến một cách tự động, nhưng nếu anh em chọn chế độ free roam online với những người khác cùng chơi trong thế giới mở, một năm trong game sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày, đủ 4 mùa.

Bù lại cho cái việc hình ảnh đẹp thì Forza Horizon 4 là một game ăn RAM như uống nước, chắc chỉ có đối thủ xứng tầm là Google Chrome mà thôi. Việc anh em trang bị 16GB RAM, chơi game ngốn mất 12GB là chuyện bình thường không có gì phải lo ngại cả, đơn giản vì bản thân game nó đã như vậy chứ không phải memory leak đâu.