Forsaken World ArcGames

Mua thẻ Perfect World Gift Card US, nạp game Forsaken World ArcGames giá rẻ.
Khách 550.000 VNĐ
Thành viên 539 McCash
Mua

Trong một thế giới giả tưởng, thế lực hắc ám bắt đầu trỗi dậy với mưu đồ xâm chiếm thế giới loài người. Trước tình cảnh nguy cấp đó, các chiến binh loài người và thiên thần đã hợp tác với nhau và kêu gọi liên minh khắp nơi để hợp sức phong ấn các quái thú, diệt trừ bạo loạn.

Lối chơi

  • PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn hay thậm chí là tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,... (3vs3, 10vs10, 15vs15).
  • PvE: Là chế độ người chơi chiến đấu với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó tăng dần. Người chơi tham gia chế độ này có thể thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

Tất cả lối chơi trên đều cần kết nối mạng.

Nhiệm vụ 

  • Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện chính. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi nhận được kinh nghiệm cũng như những phần quà giá trị.
  • Nhiệm vụ phụ: Giúp bạn nhận kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính. Phần thưởng nhận được có giá trị không cao. 
  • Nhiệm vụ sự kiện: Chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,... Đây là cơ hội để người chơi săn các vật phẩm và trang bị giới hạn chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần trong năm.