EMP AVA En Masse Game

Nạp thẻ cào điện thoại mua thẻ EMP En masse points, nạp tiền game AVA US Alliance of Valiant Arms

Website:

Hướng dẫn cách nạp thẻ EMP En Masse Points card

1.Truy cập và đăng nhập tài khoản game :  https://account.enmasse.com/users/account

2.Click vào nút :  Enter Code để nhập mã thẻ

 
 
 
 
 

- Sau 2 năm phát triển và ứng dụng công nghệ Unreal engine 3 mới nhất hiện nay, NSX Neowiz và Red Duck đã cho ra đời sản phẩm game bắn súng quân đội trực tuyến thế hệ mới mang tên Alliance of Valiant Arms (A.V.A). Hiện tại trò chơi này đang nổi lên như một cơn sốt tại Hàn Quốc, đạt danh hiệu game hay nhất năm 2007, game có hình ảnh và nhân vật đẹp nhất.

- Một số thành tựu mà A.V.A đạt được tại thị trường Hàn Quốc bao gồm các danh hiệu: “tháng 7/2008 đạt giải game online ưu tú nhất trong tháng tại Hàn Quốc”, “tháng 3/2008 đạt giải thưởng mỹ thuật lớn Tgaward”; và đáng thuyết phục nhất là game “A.V.A” từng đoạt được giải game online hay nhất tại Hàn Quốc vào tháng 12/2007.

- A.V.A là một trò chơi bắn súng trực tuyến đối kháng khốc liệt nhất từ trước đến nay. Trò chơi sử dụng hệ thống "FPS Next-Generation On-Line" của Unreal Engine 3, phù hợp với phẩm chất mỹ thuật của thế hệ tương lai như việc sử dụng HDR, radiocity những kỹ thuật tiên tiến của redering, hoàn chỉnh tái hiện những cảm giác thật khi chiến đấu, và những hình ảnh súng ống chân thật như ngoài đời thường.Trong khi chiến đấu các cảnh vật và hoàn cảnh trong bản đồ trò chơi sẽ bị phá hoại bằng engine vật lý, làm cho các game thủ cảm nhận được sức mạnh của các loại súng đồng thời trải nghiệm sự khốc liệt của chiến tranh.

- “A.V.A” là một game bắn súng trực tuyến mang sự cải cách mới, trò chơi sử dụng hệ thống chiến lược và hệ thống binh chủng để hình thành sự phối hợp tác chiến giữa các binh đoàn; mà mỗi loại binh chủng đều có các loại kỹ năng khác nhau trưởng thành theo điểm kinh nghiệm của các nhân vật. Đồng thời trò chơi còn cho phép các game thủ có thể tự tay sửa đổi nâng cấp các loại súng ống, tạo ra các loại vũ khí với hình dạng và công năng độc đáo riêng biệt. AVA còn có hệ thống nhiệm vụ đặc sắc và rộng lớn để giúp cho các game thủ có thể cảm nhận được những kinh nghiệm của chiến trường như: phá hoại, vận chuyển, tử vong, hộ tống, ban đêm… "