Dragon Nest US

Mua thẻ Cherry Credits CC nạp cash game Dragon Nest server US giá rẻ.
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 95 McCash
Mua
Khách 200.000 VNĐ
Thành viên 193 McCash
Mua
Khách 570.000 VNĐ
Thành viên 555 McCash
Mua
Khách 930.000 VNĐ
Thành viên 917 McCash
Mua
Khách 1.820.000 VNĐ
Thành viên 1.799 McCash
Mua

Dragon Nest là một trong những game online 3D nhập vai hành động được game thủ Việt yêu thích nhất từ trước đến nay bởi lối chơi thú vị và đồ họa dễ thương rất hợp thị hiếu. Dragon Nest đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Dragon Nest có thể coi là một trong những tựa game online hiếm hoi hiện nay có thể khiến cho bạn ngồi hàng giờ bên máy tính để trải nghiệm mà không thấy chán. Điểm nhấn lớn nhất của Dragon Nest đến từ phong cách chiến đấu hành động hấp dẫn. Người chơi sẽ được kết hợp giữa việc điều khiển chuột cũng như thao tác bấm bàn phím thật hợp lý để có thể tung ra các đòn combo chính xác. Chỉ sau khoảng 20 phút làm quen, người chơi sẽ dễ dàng có thể hòa nhập với phong cách chiến đấu sôi động trong Dragon Nest. Các đòn đánh của nhân vật đều được thiết kế uyển chuyển, dễ nhìn. Đặc biệt, việc cho phép người chơi combo các skill liên tục khiến cho lối đánh của game thêm đa dạng và khó đoán trước.

 

Cách dẫn truyện trong Dragon Nest cũng được thiết kế khá cuốn hút khi dẫn người chơi đi vào các mạch truyện chính một cách hài hòa, đồng thời thúc đẩy bản năng khám phá của game thủ. Lấy ví dụ như việc các map phụ bản được xây dựng với nhiều con đường ngoắt ngoéo, chứ không chỉ là một đường thẳng tắp vô vị.