Trải nghiệm “Huyền thoại” Contra trên Steam.

Tải game Contra trên Steam. 

 

Contra là một trong những video game kinh điển của hệ máy NES. Game được phát triển bởi hãng Konami vào năm 1988.  Sau nhiều năm vắng bóng kể từ phiên bản cuối của nó là Hard Corps: Uprising. Có tên gọi Contra: Rogue Corps, đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt với những người tiền nhiệm trước đó. Như vậy, tính từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1987 trên hệ máy NES, Contra đã kéo dài tuổi đời của mình lên 32 năm; trở thành một trong những trò chơi lâu đời nhất lịch sử ngành game thế giới.

Contra: Rogue Corps đã được công bố trong buổi thuyết trình tại Nintendo E3 2019. Trong khi một số người suy đoán rằng nó sẽ là độc quyền của Nintendo Switch, Konami xác nhận rằng nó sẽ được phát hành cùng ngày 24/09 tới trên PS4, Xbox One, Nintendo SwitchPC.

Contra: Rogue Corps gameplay. 

 

 

Theo thông tin đến từ nhà phát triển Konami, Contra: Rogue Corps vẫn sẽ được thiết kế theo phong cách 3D với góc nhìn từ trên cao xuống tương tự như phiên bản Neo Contra trước đây và cùng với đó là lối chơi PVE quen thuộc sử dụng 2 cần analog để điều khiển. Game sẽ cung cấp cho người chơi 3 chế độ chính gồm chơi đơn theo cốt truyện, chơi coop online và chơi coop 4 người nội bộ (sẽ có một phiên bản riêng cho Switch)

Contra: Rogue Corps có 4 nhân vật chính là Kaiser, một chú gấu trúc cyborg, nữ chiến binh Harakiri và một con bọ khổng lồ có tên Gentleman. Mỗi nhân vật sẽ có một cốt truyện khác nhau. Bạn có thể chơi riêng lẻ một mình hoặc co-op trực tuyến với những người bạn khác.

Người chơi có thể được phép thay đổi cả vũ khí chính lẫn vũ khí phụ khi game đang diễn ra. Dù được sở hữu một lượng đạn dược không giới hạn, tuy nhiên người chơi sẽ phải để ý nhằm tránh bị quá tải. Khi kết thúc mỗi trận đấu, người chơi có thể nâng cấp các trang thiết bị và vũ khí của mình và tùy biến nó theo sở thích. Thêm vào đó, mỗi nhân vật trong game sẽ có các tuyệt chiêu độc đáo giúp họ gây được một lượng sát thương lớn lên kẻ địch. Với một gameplay coop rất quen thuộc lại vô cùng hấp dẫn, nhiều người chơi hy vọng rằng Contra Rogue Corps sẽ là một sự trở lại đặc biệt mà Konami gửi gắm đến người chơi của mình sau nhiều năm vắng bóng.

Đặt mua trước Contra: Rogue Corps. 

Sau 8 năm vắng bóng, có lẽ đây sẽ lần trở lại đặc biệt với một “huyền thoại” game coop mà Konami gửi gắm đến người hâm mộ của mình. 

Đặc biệt, phiên bản PC của Contra: Rogue Corps hiện đã có mặt trên Steam. Bạn chỉ cần bỏ ra 40$ là có thể đặt mua trước sản phẩm này với nhiều phần quà hấp dẫn.