Đánh giá bàn phím E-DRA EK384 RGB Huano

Nếu như layout 87 phím chưa đủ nhỏ gọn đối với bạn hay 68 và 61 phím lại quá thiều các phím chức năng thì chiếc bàn phím cơ 87 nút như E-Dra EK384 RGB chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Phím đầy đủ dãy phím F, phím mũi tên điều hướng và các phím chức năng thường dùng, đặc biệt phím rất gọn, dễ dang di chuyển và không chiếm nhiều diện tích trên bàn làm việc.

 

Về mặt thiết kế

Nhỏ nhắn phù hợp với mọi không gian

Bàn phím cơ E-Dra EK384 Huano Switch Red mang một thiết kế tối giản, nhỏ gọn, độc đáo nhà sản xuất đã khéo léo bỏ đi phần phím số ở bên phải, nên bàn phím gaming này chỉ có 84 phím, tất cả đều được bo gọn lại một cách tinh tế vuông vức không một khoảng hở, bàn phím được mang 2 màu chủ đạo là trắng và xám, người dùng có thể dễ dàng đặt ở trên trên những khu vực có không gian nhỏ hẹp, hay tiết kiệm diện tích bàn để máy tính để set up những vật dụng khác.

Khung viền của bàn phím được làm bằng nhôm chắc chắn, mang đến sự nhẹ nhàng cho thiết bị gaming gear, người dùng có thể mang đi bên mình mà không hề thấy nặng hành lí.

Layout gọn nhẹ

Edra EK384 được thiết kế với layout 84 phím, layout này vô cùng gọn nhẹ những vẫn mang đầy đủ các tính năng mà người dùng cần có, kết hợp với bộ keycap ABS xuyên led với tông màu trắng xám, mang lại cảm giác sang trọng hơn cho chiếc bàn phím.

 

Các tính năng nổi bật của Edra EK384 

Switch Huano

Với mức giá rẻ, switch Huano thể hiện sự vượt trội, với cảm giác gõ nảy và đầm tay, cùng với đó là độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn siêu bền, với đủ 3 loại switch Blue, Brown, Red cho người dùng lựa chọn

Bàn phím bền bỉ 

Bàn phím cơ E-Dra EK384 Huano Switch Red thiết kế bao gồm 84 phím được trang bị  Huano Switch Red hành trình trơn, không có khấc tactile, không phát âm thanh clicky, với công nghệ Antighosting full tất cả các phím, bàn phím cơ mang đến tốc độ phản hồi cao, chính xác trong từng cú nhấn. Keycap bền bỉ xuyên LED tốt.

Led RGB

E-Dra ẸK384 cũng được trang bị led RGB, tạo nên sự nổi bật của chiếc bàn phím với góc máy tính của bạn

Sản phẩm hiện đang có bán tại MuaCash với chế độ bảo hành 24 tháng, cùng các sản phẩm gaming gear chất lượng khác.