CROWN Digimon Masters GameKing

Cách nạp CROWN trong game Digimon Masters server GameKing Movegames bằng thẻ Multi game card MGC giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 269 McCash
Mua
Khách 800.000 VNĐ
Thành viên 789 McCash
Mua
Khách 2.570.000 VNĐ
Thành viên 2.553 McCash
Mua
Khách 6.400.000 VNĐ
Thành viên 6.369 McCash
Mua
Khách 12.800.000 VNĐ
Thành viên 12.749 McCash
Mua

Website:

50 CROWN giá $5
100 CROWN giá $10
300 CROWN giá $30
500 CROWN + Bonus 25C (Add 5%) giá $50
700 CROWN + Bonus 50C (Add 7%) giá $70
1000 CROWN + Bonus 100C (Add 10%) giá $100

Digimon Masters Online là game MMO mới nhất của thương hiệu Digimon nổi tiếng. Trò chơi được mong chờ này có trải nghiệm nhập vai sâu hơn, đồ họa được tăng cường và những trận đấu thời gian thực lôi cuốn. Fan hâm mộ của Digimon bây giờ có thể đắm mình vào cuộc phiêu lưu sử thi này với những Digimon của riêng mình.

Digimon là viết tắt của Digital Monster, là một thương hiệu truyền thông Nhật Bản phổ biến trên toàn thế giới, nó thể hiện qua sê-ri chương trình tivi, truyện tranh, phim hoạt hình, video game, phim, đồ chơi, game thu thập thẻ bài,... Digimon là những sinh vật sống trong thế giới kỹ thuật số, một không gian ảo được tạo ra bởi các nhà phát triển và mạng truyền thông khác nhau của con người. Thế giới kỹ thuật số là một thế giới khác, tồn tại trong mạng máy tính của con người. Nó tồn tại song song với thế giới thực nhưng ở trong một chiều hướng khác. Bằng cách phát triển rộng lớn và mạnh mẽ hơn, nó có thể trở thành một thế giới thực.

Digimon được nuôi dưỡng bởi con người, được biết đến như là Tamers, tham gia vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ để đánh bại những Digimon độc ác, những con người phản diện đang cố gắng tiêu diệt nền hòa bình trong thế giới kỹ thuật số và trong thế giới thực.

Tạo hình nhân vật trong game miễn phí Digimon Masters Online

Thế giới này nằm trong máy chủ chính, Yggdrasil và được kiểm soát, quản lý bởi trí thông minh nhân tạo. Mỗi Digimon đều sở hữu trí thông minh nhân tạo độc đáo riêng, cho phép họ suy nghĩ, phán đoán và giao tiếp.

Khi Digimon phát triển từ giai đoạn nhỏ đến trưởng thành, chúng sẽ đi qua các bước của Digivolution (Digi-Egg > Rookie > Champion > Ultimate > Mega) để trở nên mạnh mẽ hơn và có thể tồn tại.

 

Làm thế nào để nạp CROWN trong game Digimon Masters GameKing?

Bước 1 : Để nạp CROWN, trên giao diện trình duyệt web, bên trái bạn bấm vào CROWN CHARGE , chọn gói bạn muốn nạp 


 

Làm thế nào để nạp CROWN trong game Digimon Masters GameKing 1

 

Bước 2 :  Phần quốc gia chọn Việt Nam, loại thẻ nạp chọn là Multi game card như hình ( thẻ giá rẻ mà lại nhiêu bonus đi kèm )


 

Làm thế nào để nạp CROWN trong game Digimon Masters GameKing? 2


 

Bước 3:  Nhập Card No và Pin thẻ MGC sau đó bấm PAY NOW để hoàn thành việc nạp CROWN 

 

Làm thế nào để nạp CROWN trong game Digimon Masters GameKing? 3