Counter Strike Global Offensive CSGO Steam

Mua KEY bản quyền game Counter Strike Global Offensive trên Steam giá siêu tốt
Khách 570.000 VNĐ
Thành viên 561 McCash
Mua
Khách 230.000 VNĐ
Thành viên 225 McCash
Mua
Khách 180.000 VNĐ
Thành viên 173 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 120.000 VNĐ
Thành viên 115 McCash
Mua
Khách 850.000 VNĐ
Thành viên 835 McCash
Mua
Counter Strike: Global Offensive được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 dành cho Microsoft Windows và OS X trên Steam, Xbox Live Arcade, và một phiên bản dành cho Mỹ trên PlayStation Network..Game có sự xuất hiện các nội dung cổ điển, chẳng hạn như các phiên bản tân trang các bản đồ cổ điển; cũng như các loại bản đồ, nhân vật và chế độ chơi mới. Mục chơi mạng đa nền tảng được lên kế hoạch giữa Windows, OS X và những người chơi PSN, nhưng sau cùng đã bị giới hạn cho Windows và OS X vì sự khác biệt trong số lần cập nhật giữa các hệ thống. Phiên bản PSN cung cấp ba phương thức kiểm soát đầu vào, bao gồm cách sử dụng một bộ điều khiển DualShock 3, PlayStation Move hoặc USB bàn phím/chuột.

Như chúng ta đều biết, vào ngày 7/12 vừa qua thì CS:GO đã tiến hành cập nhật lớn với phiên bản Free to Play và đặc biệt là chế độ chơi Battle Royale mới mang tên Danger Zone. Có thể khẳng định rằng đây là thứ mà nhiều game thủ mong chờ suốt thời gian dài qua, khi CS:GO giờ đây đã trở thành một tựa game Free to Play cho tất cả mọi người, như DOTA 2 vậy.

Game thủ mới bây giờ sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua game như trước và Valve cũng đền bù game thủ cũ bằng việc cho phép họ có thể miễn phí nâng cấp Prime Status (trị giá 342.000 VND) và có thể kiếm điểm XP trong Danger Zone, mua vũ khí độc quyền. Ngoài ra, game thủ sau khi nâng cấp lên Prime sẽ không chơi chung với game thủ miễn phí. Người chơi CSGO Prime Status sẽ có thể tiếp tục trận đấu với những người chơi Prime Status khác.