Clone Evolution RPG Battle Android

Mua thẻ Google Play gift card US nạp Gems, monthly card trong game Clone Evolution RPG Battle trên thiết bị Android giá rẻ.
Khách 2.520.000 VNĐ
Thành viên 2.499 McCash
Mua
Khách 1.280.000 VNĐ
Thành viên 1.265 McCash
Mua
Khách 670.000 VNĐ
Thành viên 657 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 403 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua

Website :

Thẻ chỉ sử dụng cho tài khoản Google Wallet khu vực US Mỹ.

Clone Evolution gây sự chú ý bởi không dựa theo một bối cảnh lịch sử nhất định nào cả, thay vào đó là tự tạo ra một thế giới quan giả tưởng với hệ thống nhân vật đặc sắc đến từ nhiều thời đại khác nhau. Đồng thời gây thiện cảm bẳng phong cách thiết kế đồ họa ngộ nghĩnh đậm tính casual, đảm bảo mang đến những trải nghiệm cực vui vẻ cho người chơi.

Theo đó game diễn ra trong một tương lai xa khi công nghệ sinh sản vô tính đã phát triển một cách vượt bậc, nhiều danh nhân những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử đã được hồi sinh với cuộc sống mới trong thế giới này. Nằm dưới sự chỉ huy của tập đoàn tội phạm tên F-Tec – binh đoàn người nhân tạo này muốn bước đến thôn tính dần dần thế giới. Nhưng họ lại vấp phải sự phán kháng quyết liệt từ các các nước trên Thế Giới sau khi công nghệ này bị đánh cắp từ sở chỉ huy của F-Tec, từ đó họ tạo ra một đôi quân của riêng mình để chống lại F-Tec. Và thế là một cuộc chiến tranh quy mô toàn thế giới diễn ra.