Call of Duty COD Garena Mobile Thailand

Mua thẻ Garena Thái Lan, nạp COD Points trong game Call of Duty Mobile server Thái Lan giá rẻ.
Khách 890.000 VNĐ
Thành viên 873 McCash
Mua
Khách 450.000 VNĐ
Thành viên 441 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 100.000 VNĐ
Thành viên 93 McCash
Mua
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 45 McCash
Mua

Website : 

Ngôn ngữ giao diện người dùng : English

Nền tảng : Mobile
Nhà phát hành : Garena Online

Game có thể sử dụng thẻ Garena các nước : Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia để nạp

Call of Duty Mobile được cộng đồng kỳ vọng sẽ soán ngôi vương của PUBG Mobile trong mảng game FPS sinh tồn trên di động.

Call of Duty Mobile được phát triển bởi studio Timi của Tencent với sự hỗ trợ bởi Activison dành cho các thiết bị Android và iOS. Call of Duty Mobile hứa hẹn sẽ có chế độ competitive multiplayer từ Call of Duty, bao gồm Search and Destroy và Free-For-All, với các map nổi tiếng của series như Nuketown, Crash và Hijacked. Người chơi Call of Duty: Mobile sẽ mở khóa và nhận những nhân vật, vũ khí, scoretreak cùng những trang bị quen thuộc trong Call of Duty theo như Activision đã phát biểu trong buổi họp báo vào tháng 3 vừa qua. Mới đây, Activision lại xác nhận thêm rằng Call of Duty Mobile sẽ có chế độ Battle Royale ở phiên bản Global.

Chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile sẽ có những điểm tương đồng nhưng cũng khá khác biệt so với Blackout của Call of Duty Black Ops 4. Nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu chơi solo, duo và squad. Nhưng bạn sẽ chọn một trong sáu lớp nhân vật khác nhau để chơi, mỗi lớp có thông số nền tảng và kỹ năng riêng. Chế độ Battle Royale này thậm chí còn chọn các tính năng từ Apex Legends để đưa vào. Hồi sinh đồng đội đã chết là một trong những tính năng độc đáo và thú vị, trong số các game bắn súng đang có trên thị trường hiện nay, chỉ có Apex Legends là có tính năng này.