Cabal Online TH Thailand

Mua thẻ Truemoney nạp cash game Cabal Online Thailand TH giá rẻ.
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 47 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 137 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 273 McCash
Mua
Khách 460.000 VNĐ
Thành viên 449 McCash
Mua
Khách 900.000 VNĐ
Thành viên 885 McCash
Mua

Cabal Online là tựa game  thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 3D và lối chơi hành động đầy hấp dẫn, được phát triển bởi hãng ESTSoft của Hàn Quốc. Trong trò chơi được nhà phát triển xây dựng hơn 7 class nhân vật khác nhau với sở trường và vũ khí hoàn toàn riêng biệt, người chơi có thể lựa chọn để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Điểm hấp dẫn của Cabal Online nằm ở cơ chế chiến đầu đa dạng và hệ thống phó bản vô cùng đồ sộ. Mỗi một phó bản có độ khó khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu tìm cách giải mã, vượt qua. Game có độ khó rất cao nên càng về lâu dài càng gây cấn. Ngoài ra, không thể không kể đến hệ thống war bang, chia thế lực trong game. Người chơi có thể chọn cho mình một trong 2 quốc gia để gia nhập, từ đó trở thành kẻ thù của bên còn lại. Các trận chiến triền miên diễn ra giữa hai thế lực luôn đẩy nhịp game lên cao, vô cùng căng thẳng.

Cabal Online vốn là một tựa game đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt và được đánh giá là một trong những tựa game Online huyền thoại của làng game Việt trong thời kỳ đầu.