Ưu đãi cực hot! Killing Floor 2 giảm giá 50%

Siêu phẩm game Zombie Killing Floor 2.

 

Siêu phẩm game Zombie Killing Floor 2.

 

Killing Floor 2 PC là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game là cuộc chiến sinh tồn của 6 người với đạo quân quái vật cực kì đông đảo, với số vũ khí đạn dược hạn chế đòi hỏi sự phối hợp chiến thuật nhịp nhàng giữa các thành viên. Killing Floor 2 được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

KF2 lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế khi mà những loài quái vật hình người (Gọi là “Zeds”) được chủ ý tạo ra nhưng vô tình (hay cố ý?) bị giải phóng ra ngoài thế giới và nhấn chìm thế giới trong địa ngục quái vật. Bạn và những người sống sót khác (Tôi định nói là 5 nhưng mà có mod cho lên đến 64 người nên thôi) sẽ chiến đấu với từng bầy Zeds một cho tới khi chạm mặt với tên/con trùm cuối để dành chiến thắng.

Cách chơi Killing Floor 2 

 

 

Tương tự như những trò chơi bắn Zombie khác, Killing Floor 2 cũng được tích hợp chế độ co-op với việc cho phép 6 người chơi cùng lúc. Đây được coi là một cải thiện so với phần một khi Killing Floor chỉ cho phép 4 người chơi cùng lúc. Game sử dụng Unreal Engine 3 mới và đẹp hơn so với phiên bản trước, cho phép thể hiện ảnh hưởng của sát thương từ súng đạn, dao kiếm lên mô hình một cách chính xác nhất. Với tỉ lệ đánh giá tích cực của người chơi lên đến 81%, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của tựa game này.

Tải game Killing Floor 2.

Hiện tại Killing Floor 2 đang được giảm giá tới 50% trên Steam. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay nhé. 

Link download Killing Floor 2 Steamhttps://store.steampowered.com/app/232090/Killing_Floor_2/