Tựa game kỳ quặc chưa từng có - Gone Home giảm giá sập sàn tới 60%.

Game kinh dị hay cho PC - Gone Home

 

Game kinh dị hay cho PC - Gone Home

 

Bạn đã bao giờ trải qua cái cảm giác cô đơn và sợ hãi khi phải ở một mình trong căn nhà rộng lớn không bóng người trong một đêm mưa gió, sấm chớp đùng đùng chưa? Nếu chưa nhưng bạn lại muốn thử một lần cho biết thì Gone Home của Fullbright Company chính là tựa game mà bạn đang tìm kiếm.

Gone Home là một tựa game indie với lối chơi phiêu lưu, tìm đồ vật, finding mysteries chủ yếu là qua những tờ note, nói dễ hiểu hơn là lối chơi gần giống với mấy game như huyền thoại Amnesia hay game indies như Emily Want To Play Too, hay Slender Man.

Cách chơi Gone Home

 

 

Game đưa người chơi tiếp cận với rất nhiều xúc cảm của một cô gái mới lớn về tình yêu, tình bạn và gia đình, hơn thế nữa là một vấn đề nhạy cảm với xã hội: tình yêu đồng tính.
Nếu như có thời gian tìm hiểu về những game indie, bạn sẽ thấy rằng đa phần trong số chúng đều đạt được thành công nhất định, thậm chí không ít cái tên còn được đánh giá cao hơn cả những sản phẩm của các “đại gia” ngành công nghiệp game. Vừa qua cũng có một trò chơi đã đạt số điểm rất cao từ nhiều website danh tiếng, đó là Gone Home – đứa con đầu lòng của The Fullbright Company, studio ít nhiều được biết đến nhờ góp sức trong gói DLC Minerva’s Den của Bioshock 2.

Ngay từ những bước đi đầu tiên vào nhà, người chơi đã có thể cảm thấy ngay sự lạnh lẽo và đáng sợ của một không gian rộng lớn không có người, thấy không an toàn bởi ánh đèn nhấp nháy và những góc tối đầy bí hiểm. Vì thế, chầm chậm bước từng bước, cẩn thận nhìn xung quanh và bật tất cả các công tắc đèn trong phòng có lẽ là thói quen chung của bất cứ ai đã từng trải nghiệm qua tình huống kiểu này.

Dẹp qua một bên nỗi sợ, người chơi sẽ bắt đầu tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện bằng việc tương tác với tất cả mọi vật dụng trong nhà như sách, báo, đồ trang trí, điện thoại... Có đến hàng trăm đồ vật mà người chơi có thể chạm vào, nhặt lên và ngắm nghía nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó là quan trọng và liên quan trực tiếp tới câu chuyện chính của game.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà phần lớn còn lại chỉ là những thứ vô tác dụng mà thực chất mỗi vật dụng ấy đều giúp cho người chơi cảm nhận được sự tồn tại, nếp sinh hoạt cũng như tính cách của những con người sống trong căn nhà một cách gián tiếp. Nhờ đó, người chơi có thể tự mường tượng ra bối cảnh diễn ra câu chuyện và phản ứng của mỗi nhân vật trong từng diễn biến cụ thể.

Tải game Gone Home  Steam.

Hiện game đang được giảm giá tới 60% trên Steam đến ngày 15/10. Nhanh tay tải về trải nghiệm nhé! 

Link download Gone Home  Steam : https://store.steampowered.com/app/232430/Gone_Home/

Thông tin liên quan. 

>> PHẢI LÀM GÌ KHI GẶP LỖI NẠP THẺ STEAM WALLET CODE?

>> HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP THẺ STEAM STORE WALLET GAME CARD