Atlantica Online VALOFE JP Nhật Bản

Mua thẻ WebMoney, NET CASH, CVS topup Gcoins Atlantica Online VALOFE JP Nhật Bản giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 133 McCash
Mua
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 255 McCash
Mua
Khách 500.000 VNĐ
Thành viên 489 McCash
Mua
Khách 720.000 VNĐ
Thành viên 707 McCash
Mua
Khách 1.170.000 VNĐ
Thành viên 1.153 McCash
Mua
Khách 2.270.000 VNĐ
Thành viên 2.249 McCash
Mua
Khách 4.490.000 VNĐ
Thành viên 4.459 McCash
Mua

Website :

​Bạn có thể nạp game bằng các cách sau:

  • Credit card (Visa / Master / JCB)
  • Mobile DoCoMo, Edy, SoftBank
  • Electronic Marne: WebMoney, NET CASH, CVS 

 

Ra mắt từ năm 2009, Atlantica là một trong những game online đánh theo lượt, đồ họa 3D rất được cộng đồng game thủ Việt Nam yêu thích tại thời điểm đó. Tuy nhiên, Atlantica lại tỏ ra khá “kém duyên” khi phải đóng cửa trong “tiếc nối” của game thủ Việt sau 2 năm ra mắt. Mặc dù “kém duyên” tại Việt Nam, nhưng Atlantica lại chứng tỏ được mình trên thị trường thế giới với “hàng chục năm” phát triển bằng phiên bản tiếng Anh dưới sự vận hành của Nexon. 

Atlantica được biết đến là game online trên PC đánh theo lượt MMORPG (turn_ based) chứa đựng nhiều yếu tố chiến thuật tinh vi, trong đó game thủ được tham gia vào các trận chiến theo nhóm và có khả năng quản lý các thành phố thuộc khu vực mình sở hữu. Điểm nhấn đặc sắc trong Atlantica là cho phép người chơi điểu khiểu cả một rổ tội trong trận chiến. Tuy nhiên, với lối đánh theo lượt, yêu cầu chiến thuật cao khi đóng vai trò là người “cầm cân đẩy mực” thì đây thực sự vẫn còn khá “hardcore” với nhiều game thủ Việt, những người đã quen với lối đánh Auto.

Tuy nhiên, Atlantica online được đánh giá là game nhập vai có cách xây dựng phát triển nhân vật khá chi tiết; hệ thống lính đánh thuê phong phú; hệ thống bang hội có thể “xưng bá” trong game bằng cách chiếm đóng các căn cứ, thành phố; Các liên minh trong game có thể giành quyền kiểm soát bằng cách “tranh cử”. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động game thủ cần làm như an ninh, văn hóa, kế hoạch phát triển thành phố…. Với “hàng chục năm” phát triển dưới bàn tay Nexon, Atlantica khẳng định vẫn là một “huyền thoại” đánh theo lượt trên thế giới.