ARK Survival Evolved iOS

Mua thẻ Apple iTunes gift card nạp Ancient Amber trong game ARK Survival Evolved trên thiết bị iOS
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 57 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 85 McCash
Mua
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 141 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 275 McCash
Mua
Khách 420.000 VNĐ
Thành viên 411 McCash
Mua
Khách 690.000 VNĐ
Thành viên 675 McCash
Mua
Khách 1.320.000 VNĐ
Thành viên 1.305 McCash
Mua
Khách 2.580.000 VNĐ
Thành viên 2.559 McCash
Mua

Website :

Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

ARK: Survival Evolved là cái tên mà người ta không thể không nhắc đến mỗi khi nói tới thể loại game nhập vai sinh tồn đầy khắc nghiệt. Khác với những tựa game sinh tồn kết hợp battle royale như PUBG, Rules of Survival… hay những tựa game với cốt truyện đóng như Raft, The Forest... ARK: Survival Evolved lại mang tới cho người chơi một phong cách chơi hoàn toàn tự do. Bạn có thể làm bất cứ những gì mình muốn trong thế giới tưởng tượng này, bất cứ thứ gì, chỉ đơn giản là để tồn tại.

ARK là một thế giới rộng lớn lấy cảm hứng từ thời kỳ khủng long. Với đồ họa xuất sắc có thể nói là bậc nhất trong thể loại game sinh tồn thế giới mở, ARK: Survival Evolved gần như xóa nhòa đi khoảng cách giữa thế giới ảo và đời thực. Kết hợp với gameplay tự do, người chơi thật sự thức dậy trong một thế giới lạ lẫm, tươi đẹp nhưng cũng tràn đầy rủi ro.

Mang đúng ý nghĩa của hai chữ sinh tồn, trong ARK người chơi sẽ phải ăn, uống, tìm cách giữ ấm và chống lạnh cho cơ thể của mình. Sẽ không hề dễ dàng để bạn tồn tại giữa một hệ sinh thái vô cùng đa dạng với những loài khủng long mà bạn chưa từng biết tới. Hệ thống craft lên tới hàng nghìn những món item, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn phong cách chơi của riêng mình

Bạn có thể lựa chọn một cuộc sống an nhàn, chọn cho mình một mảnh đất thanh  bình nơi có những chú khủng long ăn cỏ hiền lành tốt bụng và cùng bạn bè ngắm   mặt trời mọc mỗi buổi sáng sớm. Một cuộc sống nhẹ nhàng mà chúng ta vẫn hằng mơ ước ngoài thế giới thực đầy bon chen.